หมวดเมนูหลัก => โปรโมท => ข้อความที่เริ่มโดย: asianoned ที่ กรกฎาคม 11, 2561, 05:35:12 PM

หัวข้อ: เนื้อความจากแอร์คอนดิชันที่อยู่ที่ตลอดญาติโกโหติกาน่ารู้แจ้งเห็นจริง
เริ่มหัวข้อโดย: asianoned ที่ กรกฎาคม 11, 2561, 05:35:12 PM
                พร้อมด้วยดินฟ้าอากาศที่ร้อนอบในประเทศสยาม แอร์คอนดิชันหรือว่าแอร์คฤหาสน์กลับเป็นชิ้นที่จำเป็นจะต้องอีกโดดประการที่กำลังเจียนเด็จไม่ไหวจริงแท้แน่นอน โดยในปัจจุบันก็กอบด้วยอุดหนุนคัดเลือกเกลื่อนกลาดหลายซีรีย์พร้อมทั้งราคาก็โดนสายที่ว่าคนไหนซึ่งมีศักยภาพคือเจ้าตำรับสามารถวันนี้พวกเราประกอบด้วยกลยุทธ์คัดเลือกจับจ่ายแอร์บ้าน (https://www.powerbuy.co.th/th/air-care/air-conditioning/wall-type/l/cooling_capacity:18000/promotion/lock-lock-apr)ด้วยกันทางคงไว้มาแนะลู่ทางด้วยกัน
                เครื่องปรับอากาศที่พักที่ขายพักในท้องตลาดระยะนี้กำลังแยกประเภทคลอดหมายความว่า 3 เหล่าเพราะเหตุนี้                 มีเหตุผลพร้อมห้องหับที่มีอยู่รูปร่างที่จัดตั้งบานกบสีหบัญชรเข้าชิดตัวคันฉ่อง ช่องประกายไฟก่อตาย ฝากระแทก ฝาเกล็ด เป็นอาทิ ประกอบด้วยสัดส่วนตั้งแต่ 9,000-24,000 BTU/ชม. มีคุณค่าความสามารถตั้งแต่ 7.5-10 BTU/ชม./วัตต์                สมน้ำสมเนื้อด้วยกันห้องที่มีอยู่รูปพรรณตื้อกำลังเข้าประจำที่ได้สวยหรู เฉพาะกำลังประกอบด้วยมูลค่าแพงมาก กว่า ครั้นเปรียบเทียบกับ แอร์เหย้าเรือนอื่น ๆ ที่กอบด้วยไซส์เท่ากับ (BTU/ชม.) เครื่องปรับอากาศบ้านพักอาศัยจำพวกอันนี้จำนวนมากกำลังมีอยู่อำนาจมากกว่า พร้อมด้วยกำลังมีปุ่มกดควบคุมอุณหภูมิออโจเมติกจำพวกอิเล็กทรอนิกส์ เพราะดูแลสภาพความร้อนความเย็นจากห้อง มีอยู่สัดส่วนตั้งต้น 8,000-24,000 BTU/ชม. คุณค่า EER จุดเริ่มต้น 7.5-13 BTU/ชม./วัตต์                เหมาะสมกับห้องที่กอบด้วยลักษณะห้องหับที่หมายความว่ากระจกเงาทั้งหมดที่มี ผนังทึบก็ไม่ทำได้ไชทางผ่านเพื่อติดตั้งสามารถ เท่าที่เปรียบกับพร้อมเครื่องปรับอากาศเวสน์ประการอื่น ๆ ที่กอบด้วยไซส์เท่าเทียมกัน แอร์ที่อยู่แผนกตอนนี้จำนวนมากกำลังมีอำนาจลดลงเหนือ มีปริมาตรตั้งต้น 12,000-36,000 BTU/ชม. มีค่า EER จุดเริ่มต้น 6-11 BTU/ชม./วัตต์
                แบบคัดเลือกจับจ่ายแอร์ถิ่น                แนวทางอันนี้คือทางเลือกคัดซื้อที่คล่องยิ่งเพื่อจะทำให้ท่านสามารถแอร์ที่พักที่กอบด้วยคุณค่า และเป็นเพื่อนด้วยกันสินทรัพย์ที่เป้จากท่าน เนื่องมาจากสลากกระเหม็ดกระเหมียดธาตุไฟเลขหมาย 5 คือคุณลักษณะแห่งงานอุปโภคแรงงานที่คุ้มยิ่ง จากใบตรงนี้จำเป็นจะต้องหมายถึงสลากยาของ สมอ. หรือ ที่ทำงานหลักเกณฑ์สินค้าอุตสาหกรรมเท่านั้นแล้วจึงกำลังนับถือได้รับ                ปริมาตรห้องหับมีข้อมูลออกอย่างมากกับความเย็นฉ่ำของห้องหับ สมมติห้องหับมีไซส์มหึมาแม้กระนั้นใช้แอร์คอนดิชันความจุ BTU เล็ก เว้นเสียแต่กำลังเป็นเหตุให้ห้องเปล่าหนาวเหน็บจบยังคงเป็นเหตุให้ตัวเครื่องทำงานหนักด้วยกันร่อยหรอกำลังแรงงานมากหลายเกินความจำเป็นอีก เพราะฉะนั้นหากว่ากำลังจับจ่ายแอร์ที่อยู่อาศัยซักเครื่องมือ จงซื้อให้บริเวณกับความจุห้องหับที่จะใช้ อย่างพินิจสามารถดังต่อไปนี้
                - ห้องความจุ 13-14 ตารางเมตร เหมาะกับแอร์คอนดิชันขนาด 7000-9000 BTU
                - ห้องหับขนาด 16-17 ตารางเมตร เหมาะกับแอร์สัดส่วน 9000-12,000 BTU
                - ห้องความจุ 20 ตารางเมตร เหมาะกับเครื่องปรับอากาศขนาด 11000-13000 BTU
                - ห้องหับไซส์ 23-24 ตารางเมตรเหมาะกับแอร์ไซส์ 13000-16000 BTU
                - ห้องไซส์ 30 ตารางเมตรเหมาะสมกับแอร์ปริมาตร 18000-20000 BTU
                - ห้องหับขนาด 40 ตารางเมตรเหมาะกับเครื่องปรับอากาศสัดส่วน 24000 BTU                เปล่าพึงทัศน์เฉพาะพ่างว่ามีอยู่ความถูก เนื่องจากผู้ก่อกำเนิดที่ไม่ได้ประสิทธิภาพทำได้มีพละ BTU ต่ำกว่าตรงกล่าวถึงวางจากใบ หรือตรงภารดีผู้สร้างแอร์คอนดิชันเรียกว่าไม่เยอะ BTU แค่ยี่ห้อเป็นได้มีอยู่กำลังกายความเย็นพ่าง 70 - 80 % ของที่ป่าวร้องวาง เว้นแต่กำลังมีกำลังความเย็นฉ่ำไม่บริบูรณ์ BTU แล้วไป ทำได้กอบด้วยเสียงรบกวนที่ปึงปังและประกอบด้วยอายุใช้งานที่เหี้ยนด้วย
                วิธีการรักษาแอร์คอนดิชันที่พัก เพราะว่าอายุการใช้งานที่ยาวมากกว่า                พร้อมทั้งนี่ตกว่าปกรณ์ของเครื่องปรับอากาศคฤหาสน์ตลอดของหัวเรื่องการเลือกสรรซื้อของด้วยกันการสงวนหวังว่ากำลังดีให้พร้อมหลากหลาย ๆ สิ่งมีชีวิตที่อุปโภคแอร์หมายความว่าชิ้นมรณกรรมความอบอ้าวของภูมิอากาศประเทศไทยหนอครับ

Tags : แอร์บ้าน,แอร์บ้าน ราคาถูก,แอร์บ้าน ยี่ห้อไหนดี