กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้ กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1


บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจ การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- เพิ่มการมองเห็นให้กับแฟนเพจ (ทั้งจากสมาชิกแฟนเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกเพจด้วย)
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้แฟนเพจ
- เป็นการกดไลค์คนจริง มีตัวตน คนไทย 100%
- ทำให้แบรนด์สินค้าและแฟนเพจ มีการพูดถึงเพิ่มขึ้น
- เพิ่มยอดไลค์แฟนเพจเสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจปั้มไลค์
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: ปั้มไลค์ง่ายๆ, กดไลค์รูป, ไลค์แฟนเพจ, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, ปั้มไลค์เพจ Facebook, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, ปั้ม Like ฟรี, ปั้มไลค์แฟนเพจ, รับจ้างเพิ่มไลค์, ปั้มไลค์ Facebook, Up Like Fanpage, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, จ้างไลค์, Pump Like, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, ปั่นไลค์, กด Like, ปั้มไลค์รูป Facebook, Auto Like, สั่งไลค์แฟนเพจ, จ้างเพิ่มไลค์, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, บริการปั้มไลค์ฟรี, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, รับ Like Fanpage, ปั้มไลค์เพจฟรี, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, จ้างปั้มไลค์, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์รูปเฟส, Like Fanpage, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, โกงไลค์, จ้างกดไลค์, ปั้มไลค์ทั่วไป, ปั้มไลค์สถานะ, รับจ้างกดไลค์, ปั้มไลค์รูป, ปั้มไลค์ฟรี, ไลค์คนไทย 100%, เพิ่มไลค์เพจ, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, รับทำไลค์ครบวงจร, จ้างไลค์รูป, ไลค์รูป, เพิ่มไลค์คนไทย, กดไลค์, รับปั้มไลค์รูป, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั้มไลค์มือถือ, รับไลค์แฟนเพจ, Add Like Fanpage, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, เพิ่มไลค์ฟรี, ไลค์เพจ, ปั้มไลค์เพจคนไทย, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, วิธีปั้มไลค์ฟรี, เพิ่ม Like, ปั้มไลค์, ปั้มเพจ, ปั้มไลค์ครบวงจร, ปั้มโพสต์, รับเพิ่มไลค์, เพิ่มไลค์, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, ปั้มไลค์ราคาถูก, ปั้มรูป, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, ซื้อไลค์แฟนเพจ, กดไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์เพจ, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, รับปั้มไลค์เพจ, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, รับจ้างปั้มไลค์

2
อัพเดทกระทู้ สนใจสอบถามได้เลยน้า หรือดูรายละเอียดในประกาศกันได้เลย
3
ขายด่วน!!!! ขายรีสอร์ทในเมืองหัวหิน เมืองแห่งการท่องเที่ยว  เนื้อที่ 10 ไร่ ราคา 10,000,000 บาท
สอบถามรายละเอียดได้ที่
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่  ศ 8 6 4451870 /  S-LTD (ID LINE) หรือ อีเมล์ s_the_ace@hotmail.com 


มาดูกันรีสอร์ทนี้สามารถทำอะไรได้บ้าง 

ให้เช่าสถานที่สำหรับจัดงานแต่งงาน งานคอนเสิร์ต งานเลี้ยงวันเกิด สถานที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง งานประชุมสัมมนา งานฮาเร็ม งานถ่ายภาพยนตร์ ถ่ายละคร งานถ่ายโฆษณา-MV งานอีเว้นท์ต่างๆ การจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ การจัดการฝึกอบรม การจัดงานมงคลต่างๆ และงานเลี้ยงสังสรรค์ สถานที่จัดเกมโชว์ การแสดงสินค้า ละครเวที งานศิลปะ จัดนิทรรศการ รับน้องมหาวิทยลัย

   - ให้เช่าสถานที่จัดงานแต่งงาน งานหมั้น ห้องจัดเลี้ยงงานแต่งงาน ถ่ายภาพนิ่ง Pre-wedding สถานที่รองรับงานแต่งงานทุกรูปแบบ สถานที่จัดงานแต่งงานที่เป็นส่วนตัวสำหรับคู่บ่าวสาวอย่างแท้จริง สถานที่จัดเลี้ยงงานแต่งงาน สถานที่สวยๆในการจัดงานแต่ง แต่งงานกลางหาดทรายในฝัน‎ จัดงานแต่งงานพิธีเช้า (ขันหมากครบชุด-รดน้ำสังข์) งานครบรอบแต่งงาน รับน้องมหาวิทยลัย
   - สถานที่การจัดการแสดงต่างๆ เช่น การจัดแสดงคอนเสิร์ตกลางแจ้ง จัดแสดงเกมโชว์ การแสดงสินค้า จัดแสดงละครเวที จัดแสดงงานศิลปะ จัดแสดงงานนิทรรศการ จัดแสดงงานนาฏศิลป์ งานเปิดตัวหนังสือ รับน้องมหาวิทยลัย
   - ให้เช่าสถานที่จัดงานวันเกิด วันครบรอบ แคมป์ปิ้ง งานเลี้ยงบริษัท งานสัมมนา งานเปิดตัวสินค้า เลี้ยงรุ่น งานเดินแฟชั่น งานแถลงข่าว งานรื่นเริงงานปาร์ตี้ งาน Event จัดงานกีฬาสี/งานกีฬาสีบริษัท งานเลี้ยงประจำปี งานปีใหม่ รูปแบบต่างๆ  งานเลี้ยงรับรองแขกวีไอพี งานเลี้ยงเต้นรำ งานเลี้ยงต้อนรับ งานเลี้ยงแสดงความยินดี งานเลี้ยงขอบคุณ งานการกุศล งานเลี้ยงมิตติ้ง งานเลี้ยงพนักงาน งานเปิดตัวหรืองานเลี้ยงในโอกาสพิเศษต่างๆ รับน้องมหาวิทยลัย
   - สถานที่เที่ยวหัวหินคุณจะได้พบกับปาร์ตี้บิกินนี่ริมสระน้ำที่สร้างความสนุกชุ่มฉ่ำริมสระว่ายน้ำพร้อมทั้งสาวในชุดว่ายน้ำ ที่มาเล่นภายในงานปาร์ตี้สระว่ายน้ำ สาวๆ ในชุดบิกินี่ งานนี้บอกได้คำเดียวว่าหนุ่มๆเห็นแล้วคงอยากไปกันทุกรายขอบอก ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Hua Hin  อีกทั้งยังจะได้รับความบันเทิงจาก เสียงเพลงภายในงานอย่างกับฮาเรม ในฝัน   
   - ปาร์ตี้หลากอารมณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เริ่มปลุกเร้าอุณหภูมิเร่าร้อนอย่างเต็มพิกัดกับปาร์ตี้ ก่อนคูลดาวน์ด้วยบรรยากาศแสนโรแมนติกริมหาดทรายเทียมยามเย็น  พร้อมเนรมิตรสระขนาดยักษ์เป็นโซน Pool Party เต็มที่กับบรรยากาศ ดับร้อนด้วยสาวในชุดว่ายน้ำ ที่มาเล่นภายในงาน ให้โยกย้ายส่ายสะโพกกันเต็มที่ด้วยกันกับบรรยากาศสุดชิค  พร้อมห้องพัก บรรยากาศสุดธรรมชาติ 
จัดเต็ม! ปาร์ตี้-สาดน้ำ-ดิ้นกระจาย ไปสนุกกับงานปาร์ตี้หัวหิน สถานที่เที่ยวหัวหินสาดน้ำ เปียก มันส์ เต้น  
มีขายอาหารและเครื่องดื่มด้วยถ้าต้องการ 
มีศาลาชิวๆ กับอ่างจากุชชี่ ขนาดใหญ่ /รถตู้palyboyฮาเร็ม หากใครต้องการVIP ซื้อเพิ่มได้นะ  มีโต๊ะพูลไว้ให้บริการฟรีด้วยนะ  นอกจากนี้ยังมีสนามเล่นเด็ก เอ้ยสนามเด็กเล่นไว้ให้คุณหนูๆได้เล่นอีกด้วย ไว้ให้บริการฟรีด้วยนะ เผื่อใครเอาลูกมา555 
           - บริการบ้านพัก ติดทะเลเทียม ปาร์ตี้ริมทะเลเทียม จัดเลี้ยงสังสรรค์ หมู่คณะ และแบบครอบครัว จัดเลี้ยงบริษัท สัมมนา ทัศนศึกษา รับน้องมหาวิทยลัยฯลฯ รองรับได้ถึง 500 ท่าน  ห้องพัก 40 ห้อง


สนใจส่งรายละเอียดที่ท่านต้องการ หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมที่  ศ 8 6 4451870 /  S-LTD (ID LINE) หรือ อีเมล์ เอส_the_ace@hotmail.com  4
ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยมยี่ห้อธนาค้าร่มรวยเป็นสินที่ดีที่สุด ร่มพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง ของพรีเมี่ยม ธนาค้าร่มรวยขายของพรีเมี่ยม ร่มเหมาะที่แจกแถมเป็นของพรีเมี่ยมไดีดี ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ร่มดีมีคุณค่าจากธนาค้าร่มรวยที่เริ่มต้นเพียงแค่ 75 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ  เป็นร่มกันUV ร่มแฟชั่นราคาส่ง เป็นร่มที่ได้ทำการผลิตขึ้นมาจากเนื้อผ้าที่สามารถทำการปกป้องรักษารังสียูวีและแสงแดดที่จะเข้ามาทำร้ายสุขภาพอนามัย ร่มสมัยนิยมโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่อุดมไปด้วยข้อดีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นทั้งการใช้งานและการทำงานเสริม วันนี้กระผมจะพาคุณไปดูข้อดีของเลือกสรรซื้อร่มแฟชั่นโค้งสัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ ที่มีค่าส่งขั้นต่ำเพียงแค่ 75 บาท เท่านั้น ไปดูกันเลยร่มดีคุณภาพจากธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นเช่นใด

สร้างอาชีพหลักแสน
ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มที่เป็นได้สร้างอาชีพเสริมหรืออาชีพหลักให้กับคุณได้อย่างไม่ยากๆ ยิ่งโดยเฉพาะเจาะจงในสมัยนี้ที่มีคนประเทศไทยนิยมหันมาใส่ใจสุขภาพอนามัยกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการปกป้องตัวเองจากฝนหรือการใช้สิ่งกำบังแดดที่มีรังสียูวีอันตรายจึงมีคนนิยมหันมาใช้ร่มแฟชั่นกันมากขึ้น ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ สามารถที่จะช่วยสร้างรายได้ให้คุณมากกว่าเดือนละ 10,000 บาทอย่างแน่นอน เพราะว่าราคาส่งขั้นต่ำจากโรงงานผลิตร่ม ร้านขายส่งร่มที่ถูกที่สุดอย่าง ธนาค้าร่มรวย ได้จัดค้าขาย ร่มแฟชั่นโค้งราคาส่งแค่ 75 บาทเท่านั้น เพียงแค่คุณเปิดบิล 60 คันคุณสามารถที่นำ ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมีแสงอัลตราไวโอเลตสีดำ ไปจัดจำหน่ายในราคาที่ได้กำไรเท่าตัว อีกทั้งร่มแฟชั่นโค้งจากธนาค้าร่มรวยยังเต็มไปด้วยสีสันที่ต่างๆ นาๆตามเทรนด์ล้ำสมัย เรียกได้คุ้มคุ้มราคา ทำให้คุณได้เป็นคนรวยอย่างแน่นอน

ร่มดีมีคุณภาพ
ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ เป็นร่มที่ครบไปด้วยการผลิตที่มีคุณค่า คงทน ใส่ใจทุกขั้นตอนการละเอียด ทางธนาค้าร่มรวยได้ศึกษาเรื่องเกี่ยวกับการผลิตร่มและข่าวสารในการใช้งานพร้อมที่จะให้ข้อเสนอแนะและผลิตร่มมูลค่าส่ง ร่มแฟชั่นโค้ง ที่มีคุณลักษณะและใช้คุณประโยชน์ได้สูงสุด ตอบโจทย์ทุกความพึงปรารถนาของคุณอย่างแน่นอน


ร่มแฟชั่นโค้งเครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีดำ จากโรงงานผลิตร่ม ร้านขายของขายส่งราคาถูกที่สุดในไทยอย่างธนาค้าร่มรวยถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีกับรายได้เสริมที่มูลค่าต้นทุกถูกแสนถูก 
นึกถึงร่มคุณภาพดีราคาถูก อย่าลืมนึกถึง ร่มแฟชั่นโค้งตราธนาค้าร่มรวย


พบกับบูธแฟรนไชส์ ธนาค้าร่มรวยได้ที่ FURNITURE FUN FAIR  บูธ  DZ 25  ที่ ไบเทคบางนา ได้ตั้งแต่ วันที่ 10 มีนาคม ถึง 18 มีนาคม 2561 นี้ ชื้อปลีกชื้อส่งได้ที่งานได้ทันที  และคุณลูกค้าสามารถมาที่สำนักงานใหญ่ บริษัทธนาค้าร่มรวยได้ทุกวัน เปิดตั้งแต่ 9 โมง เช้าถึง 2ทุ่ม หรือคุณลูกค้าสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดค่ะ


     

รายการ3นาที ชี้ช่องรวย

https://www.youtube.com/watch?v=OkzDVyLMc6g&feature=youtu.be

รายการ เล่าข่าวตามเพลง ช่อง 9

https://www.youtube.com/watch?v=2WfklOxcMUk&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี

https://www.youtube.com/watch?v=Da8A9kQiwXM&feature=youtu.beเบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ http://www.tana99.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ


ของพรีเมี่ยม พรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยม ขายส่งของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ขายส่งสินค้าพรีเมี่ยม ของแถมพรีเมี่ยม ขายของพรีเมี่ยมส่ง


4 ร่มแฟชั่นราคาถูก แสนสวยจากธนาค้าร่มรวย สำหรับสาวๆ เลือกใช้ในหน้าฝน ตัวไหนดี! 4 ร่มแฟชั่นราคาถูก ซึ่งเข้ากับฤดูฝนสุดลงตัว
หน้าฝนปีนี้ มาสั่งซื้อ 4 ร่มแฟชั่นราคาถูก จากธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า

ต้องยอมรับว่า ร่มแฟชั่นราคาถูก และหญิงสาวนั้นเรียกได้ว่าเป็นสิ่งคู่กัน ทั้งนี้เพราะตั้งแต่อดีตกาลร่มถูกมองว่าเป็นข้าวของเฉพาะของผู้หญิง เพื่อเลือกใช้ป้องกันผิวหนังตนเองจากแสงอาทิตย์ แต่ปัจจุบันนี้มันได้รับการเอามาใช้งานยับยั้งป้องกันทั้งแดด รังสีอัลตราไวโอเลต รวมทั้งน้ำฝน นอกจากนี้ก็ถูกหยิบมาใช้ประโยชน์ในด้านFashion สร้างอิมเมจที่ดีให้กับผู้ใช้งานด้วย และนี่คือ 5 ร่มขายส่ง แสนสวยจากร้านธนาค้าร่มรวยสำหรับหญิงสาวควรมีไว้ใช้ในช่วงฤดูฝน

1.ร่มใสเรนโบว์

สภาพอากาศหน้าฝนซึ่งสลัวแบบนี้ ร่มใสเรนโบว์ ถือว่าลงตัวอย่างยิ่งที่คุณควรตัดสินใจเลือก ร่มโปรงแสงธีมสีรุ้งเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวไซส์ 24 นิ้วหรือว่า 62 ซม.น้ำหนักเพียงแค่ 0.25 กิโลกรัม ส่วนตัวร่มทำจากพลาสติกโปร่งใสหวานๆ โทนสีดีไซน์พาสเทล โดยแต่ละซี่ก้านก็จะมีสีเหลือง ม่วง ชมพู ฟ้า เรียงต่อกัน ตัวร่มมี 8 ก้าน ด้ามจับผลิตจากพลาสติกออกแบบให้มีลักษณะเป็นรูปตัว J มี 4 ธีมสีให้ตัดสินใจเลือก รูปแบบเปิดกางร่มด้วยมือ และด้วยระดับราคาขายส่งเพียงคันละ 35 บาทหากลูกค้าสั่งซื้อปริมาณ 60 คันขึ้นไป ซึ่งไม่สูงอย่างมากเมื่อเทียบกับของแจกอื่นๆ แม้ว่าจะดูมีโทนสีสไตล์เด็กๆ ถึงกระนั้นหญิงสาว ซึ่งมีความประสงค์เพิ่มความละมุนละม่อมกับตัวเองก็เอามาเลือกใช้ได้เช่นกันนะ

2.ร่มกันฝนกลับด้านมีแพทเทิร์น

ร่มกันฝนกลับด้านคือร่มนวัตกรรมสุดแปลก ซึ่งช่วยขจัดปัญหาฝนสาดเวลาเข้ารถได้โดยมีศักยภาพ ตัวร่มมี 8 ก้าน ขนาด 23 นิ้ว เฟรมเหล็กเคลือบดำ มีแฮนจับออกแบบให้เป็นลักษณะตัว C เพื่อใช้เกี่ยวลำแขนได้สะดวก แต่อย่างไรก็ตามความเก๋ที่เด่นอยูที่เนื้อผ้าร่มกันฝนที่ทำจากPolyesterและตอนกางร่มลายจะอยู่ด้านใต้ของร่มกันฝน โดยทำให้ผู้ใช้สามารถสังเกตเห็นลายซึ่งโปรดปรานได้โดยถนัดชัดเจน สำหรับร่มกลับด้านที่ธนาค้าร่มรวยเอามาจำหน่ายเป็น ร่มแฟชั่นราคาถูก สีดำมีด้วยกัน 9 ลวดลาย เช่น ลวดลายท้องฟ้าสดใส ลายดาวอวกาศ รูปแบบสีน้ำมันแบบอาร์ท ลวดลายดอกไม้ พร้อมทั้งลวดลายคาโมทหาร สนนราคาแค่เพียง 220 บาทต่อคันแค่นั้นเอง

3.ร่ม แฟชั่นโค้ง ลวดลายจุด

ร่มกันฝนแฟชั่นโค้งลวดลายจุด คือ ร่มพับราคาถูก 4 พับของดินแดนอาทิตย์อุทัย สะดุดตาด้วยแพทเทิร์นจุดหรือว่า Polkadot เป็นแพทเทิร์นซึ่งไม่ตกยุคไม่ว่าจะยุคสมัยใด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันกระแสโหยหาความเก่าเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในแวดวงแฟชั่น ร่มกันฝน Yoco ลายจุดมีขนาดที่กะทัดรัด ไซส์เวลากางแค่เพียง 21 นิ้ว มาพร้อมซองสวมใส่สุดสุดแสนน่ารัก เหมาะอย่างยิ่งกับการพกพาเปิดกางใช้งานเพียง1 คน ถึงกระนั้นเห็นเล็กๆ เช่นนี้ สามารถยับยั้งป้องกันรังสียูวี (UV)ได้มีประสิทธิภาพเชียว

4.ร่มกันฝนCapsule

ร่มแคปซูลนับว่าเป็นร่มพับขนาดเล็ก 5 ตอน 6 ก้าน มีกัน UV สีดำด้านใจ มี 4 โทนสี ดังนี้ น้ำตาล ฟ้า ชมพู และเหลือง จุดโดดเด่นอยู่ที่ปลอกร่มปลอกสำหรับเก็บร่มเป็นหน้าตาเป็นแคปซูลขนาดเพียง 4.5x18 เซนติเมตรหรือถ้าใครไม่ถูกต้องบอกว่าพวกมันมีขนาดเทียบเท่ากับ iPad เลย ขณะเดียวกันขนาดน้ำหนักเพียง 500 กรัมหรือว่าพอๆ กับ iPhone 6 Plus ขณะเดียวกันแฮนจับเป็นพลาสติกลักษณะกลมๆ ที่สวยงามสุดแสนน่ารัก ร่มกันฝนแคปซูลสามารถที่จะใช้ได้ทั้งเด็กๆ หนูๆและผู้ใหญ่ คือ ร่มขายส่ง สุดไฮเทคที่กำลังเป็นที่นิยมเหมาะสำหรับการเลือกใช้เป็นของกำนัลหรือซื้อหาให้เด็กๆ ถือพกติดตัวไปโรงเรียน ใส่เป้ หรือกระเป๋าหิ้ว ในปัจจุบันสนนราคาPromotionที่ร้านธนาค้าร่มรวยเพียงแค่ 200 บาทเท่านั้น

นอกจากร่มกันฝน 4 ตัวที่กล่าวมานี้ ธนาค้าร่มรวย ยังจำหน่าย ร่มแฟชั่นราคาถูก สวยๆ งามๆ  อีกหลากหลาย รอให้คุณคุณลูกค้าเดินทางมาพิจารณาและตัดสินใจเลือกอยู่นะครับ เราขายแต่ของดี ร่มกันฝนมีคุณภาพเท่านั้น


5
โปรโมท / 755 ส่งฟรี!! Intex ที่นอนเป่าลม 3.5 ฟุต 99x191x22 ซม. รุ่น 68757 (Blue) พร้อมหมอ
« กระทู้ล่าสุด โดย anonchobpost เมื่อ วันนี้ เวลา 12:39:55 AM »
Intex ที่นอนเป่าลม 3.5 ฟุต 99x191x22 ซม. รุ่น 68757 (Blue) พร้อมหมอน 1 ใบ และ ที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊กวัน 755 ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง

สั่งได้เลยจ้า  https://www.lazada.co.th/products/intex-35-99x191x22-68757-blue-1-i120251095-s125351468.htmlรายละเอียดสินค้า Intex ที่นอนเป่าลม 3.5 ฟุต 99x191x22 ซม. รุ่น 68757 (Blue) พร้อมหมอน 1 ใบ และ ที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊ก วัน
 • ขนาด: 99 x 191 x 22 ซม. พร้อมหมอน 1 ใบ และ ที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊ก วัน[/*]
 • นอนได้ครั้งละ 1-2 คน[/*]
 • รับน้ำหนักได้ถึง 120 kg.[/*]
 • พับเก็บได้สะดวกไม่เปลืองเนื้อที่[/*]
 • นุ่มสบายด้วยผ้ากำมะหยี่ ไม่ลื่นไหลได้ง่าย[/*]
Intex ที่นอนเป่าลม 3.5 ฟุต ทวิน 99x191x22 ซม. รุ่น 68757 (Blue) ฟรี หมอน 1 ใบและที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊ก วัน

คุณสมบัติ
- ขนาด: 39 x 75 x 8.75 นิ้ว (99 x 191 x 22 ซม.) 
- ประกอบด้วยที่นอนป่าลม 3.5ฟุต (ทวิน), หมอน 1 ใบ และที่สูบลมดับเบิ้ลควิ๊ก วัน 
- ด้านบนหุ้มด้วยกำมะหยี่กันน้ำ มีความหนา 0.53 มม., โครงสร้างภายในทำจากไวนีลหนา 0.36 มม. และด้านล่างหนา 0.38 มม. 
- ผ้ากำมะหยี่ช่วยเพิ่มความสบายในการนอนพักผ่อนและไม่ลื่นไหลง่าย 
- สามารถนำไปใช้ในการแค้มปิ้งได้ดีด้วยเนื่องจากผ้ากำมะหยี่กันน้ำมีความทนทานและทำความสะอาดง่าย 
- โครงสร้างภายในแบบ Wave Beam (U.S. Patent No. D414,644) ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ที่มีความเรียบเนียนเสมอทั่วกัน ทำให้การนอนพักผ่อนสบายและผ่อนคลายขึ้น 
- วาล์วที่สูบลมสองชั้นแบบ 2-in-1 เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการสูบลมเข้าและปล่อยลมออก 
- เป็นที่นอนขนาดมาตรฐาน (กว้าง x ยาว) จึงเข้าได้กับผ้าปูที่นอนขนาดมาตรฐานทั่วไป 
- เพิ่มความสบายในการนอนมาขึ้นด้วยความหนาพิเศษถึง 22 ซม. 
- พับเก็บได้สะดวกไม่เปลืองเนื้อที่และเหมาะใช้พกพาไปที่ต่างๆ ได้ 
6
รับติดตั้งเสาและผลิตเสาทาวเวอร์[/url]มาตรฐานสำหรับสถานีตำรวจ(โรงพัก)
วัสดุติดตั้งเกินมาตรฐานที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติกำหนด
[/b]
พร้อมมีบริการเสาชุบกาวาไนซ์ โดยโรงงานชุบ เพื่อความคงให้บริการพื้นที่ ที่สามารถให้บริการท่านได้ ทั่วไทย
มีจำหน่าย แผงวิทยุสายอากาศโฟลเด็ดไดโพล 4 สแต๊ค 8 สแต๊ค เสายากิ พร้อมเครื่องรับส่งสัญญาณวิทยุ
สายนำสัญญาณ TSL 8D-FB/ 10D-FB/12D-FB/ สาย heliax ขนาด 1/2 , 5/8 ฯลฯ
เสาสามเหลี่ยมทาวเวอร์ติดตั้งบนสถานีตำรวจ สนใจสอบถาม ต่อรองราคา
รับรองว่าคุ้ม ให้ถูกใจท่านและงบประมาณที่ท่านมีแน่นอน รับติดตั้งทั่วไทย

** รีบด่วนโทรหาเราตอนนี้ ฟรี ไฟกระพริบ และระบบกราวด์
มีแบบเสาทาวเวอร์เพื่อขออนุญาตสำหรับหน่วยงานราชการ
พร้อมรับผลิต ติดตั้งเสาของสถานีตำรวจรับรองโดยทีมงานคุณภาพ


ติดต่อโดยตรง :
หจก.ทรัพย์เจริญ ไวร์เลส โซลูชั่น (ประทายสามจี)
088-3006119,0847273742
Line: melodycats

www.เสาทาวเวอร์.com
email:prathai3g@gmail.com
facebook: http://goo.gl/mEB6m7
เว็บไซต์ : http://goo.gl/AOLh2I
เว็บไซต์ : http://goo.gl/A9Aqth

 
 
 
 
 
 
 
  เสาทาวเวอร์วิทยุ,เสาอินเตอร์เน็ต,เสาสัญญาณโทรศัพท์ 3G,4G ,เสาไวไฟ ,เสาป้ายโฆษณา,เสาเหล็ก,เสาท่อเหล็ก,เสาสีเหลี่ยม,รับออกแบบ,เขียนแบบ,วิศวกรรับรอง,งานหอกระจายข่าว,งานกระจายเสียง,งานย้ายเสา,ถอนเสา,รื้อเสา,ลดขนาดเสา,ต่อเติมเสา,ลวดสลิง,ลวดกายวาย,Guy wire,ไฟกระพริบ,สายล่อฟ้า,เสาไฟฟ้า,เสาไม่มีสลิง,เสาself Support,เสาตรวจแรงลม,เสาราคาถูก,เสาราคาประหยัด,เสามือ 1,เสามือสอง,เสามือ 2,เสาหน้า 12,เสาหน้า 15,เสา Net,เสาการไฟฟ้า,เสา12เมตร,เสา15เมตร,เสา18เมตร,เสา21เมตร,เสา24เมตร,เสา27เมตร,เสา30เมตร,เสา42เมตร,เสา60เมตร,เสา80เมตร

เครดิต : http://www.facebook.com/prathai3g

Tags : เสาอบต.,เสาตำรวจ,เสาวิทยุ
7
โปรโมท / Re: รับจัดงาน ออกาไนเซอร์ Organizer รับจดบันทึก Guinness world records
« กระทู้ล่าสุด โดย theskyshop เมื่อ วันนี้ เวลา 12:39:16 AM »
อัพเดทกระทู้ สนใจสอบถามได้เลยน้า หรือดูรายละเอียดในประกาศกันได้เลย
8
ขายเอธทีน ราคาปลีก ราคาส่ง
#สั่งเอธทีน Line: @18.skin
คลิ๊ก เพจ>>> fb.me/eighteen18bosstaew
http://www.store-thailand.com
#รับสมัครตัวแทน #เอททีน #เอธทีน
[/b]
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เอธธีน

Tags : eighteen18,อาหารเสริมดีเจต้นหอม
9

โรความดันโลหิตสูง (Hypertension)

 • โรคความคันโลหิตสูง คืออะไร ความดันโลหิตสูง ความดันเลือดเป็นแรงกดดันเลือด ที่เกิดขึ้นมาจากหัวใจ สูบฉีดเลือดไปเลี้ยงร่างกาย การประมาณความดันโลหิตสามารถทำโดยใช้เครื่องมือหลากหลายประเภท แต่ว่าประเภทที่นิยมใช้กันอยู่ทั่วไป เป็นต้นว่า เครื่องวัดความดันโลหิตมาตรฐานชนิดปรอท เครื่องวัดความดันเลือดดิจิตอลชนิดอัตโนมัติ ค่าของความดันเลือดมีหน่วยเป็น มม.ปรอท จะมี ๒ ค่า ๑ ความดันตัวบน (ซีสโตลิก) เป็นแรงกดดันเลือด ขณะหัวใจห้องด้านล่างซ้ายบีบตัว  ๒ ความดันตัวด้านล่าง (ไดแอสโตลิก) เป็นแรงดันเลือดขณะหัวใจห้องข้างล่างซ้ายคลายตัว  ระดับความดันโลหิตที่จัดว่าสูงนั้น จะมีค่าความดันเลือดตั้งแต่ 140/90 มม.ปรอท

  โดยเหตุนั้นโรคความดันโลหิตสูง จึงหมายคือโรคหรือภาวะที่แรงดันเลือดในหลอดเลือดแดงมีค่าสูงขึ้นมากยิ่งกว่าค่ามาตรฐานขึ้นกับกรรมวิธีการวัด โดยถ้าวัดที่สถานพยาบาล ค่าความดันเลือดตัวบนสูงกว่าหรือเท่ากับ 140 มิลลิเมตร ปรอท(มม.ปรอท, MMhg) และก็/หรือความดันเลือดตัวข้างล่างสูงขึ้นยิ่งกว่าหรือเท่ากับ 90 มิลลิเมตรปรอท อย่างต่ำ 2 ครั้ง แต่หากเป็นการวัดความดันเองที่บ้านค่าความดันเลือดตัวบนสูงขึ้นมากยิ่งกว่าหรือพอๆกับ 135 มม.ปรอทและก็/หรือความดันโลหิตตัวด้านล่างสูงกว่าหรือพอๆกับ 85 มม.ปรอทฯลฯ ดังตารางที่ 1
   


  SBP


  DBP
  Office or clinic
  24-hour
  Day
  Night
  Home


  140
  125-130
  130-135
  120
  130-135


  90
  80
  85
  70
  85
  หมายเหตุ SBP=systolic blood pressure, DBP=diastolic blood pressure
  ปี 2556ชาวไทยมีอาการป่วยด้วยโรคความดันโลหิตเกือบจะ 11 ล้านคน เสียชีวิต 5,165 คน และก็เจอป่วยไข้ราย ใหม่เพิ่มเกือบ 1 แสนคน ร้อยละ 50 ไม่รู้ตัวเนื่องจากไม่เคยตรวจสุขภาพ ในกรุ๊ปที่ป่วยแล้วพบว่ามีเพียงแค่ 1 ใน 4 ที่ควบคุมความดันได้ ที่เหลือยังมีพฤติกรรมน่าห่วงองค์การอนามัยโลกแถลงการณ์ว่า โรคความดันเลือดสูงเป็น 1 ในมูลเหตุสำคัญ ที่ทำให้ประชาชนอายุสั้น ทั่วโลกมีบุคคลที่เป็นโรคความดันโลหิตสูงถึง 1,000 ล้านคน เสียชีวิตปี ละแทบ 8 ล้านคน เฉลี่ยโดยประมาณนาทีละ 15 คน โดย 1 ใน 3 เจอในวัย ผู้ใหญ่แล้วก็คาดว่า ในปีพ.ศ.2568 ประชากรวัยผู้ใหญ่ทั่วทั้งโลกจะมีอาการป่วยเป็นโรคนี้เพิ่ม 1,560 ล้านคน

 • ต้นเหตุของโรคความดันโลหิตสูง ความดันเลือดสูงจัดหมวดหมู่ตามสาเหตุการเกิด แบ่งได้ 2 ประเภท คือ
 • ความดันโลหิตสูงประเภทไม่เคยรู้มูลเหตุ (primary or essential hypertension) พบได้ประมาณปริมาณร้อยละ95 ของปริมาณคนแก่โรคความดันโลหิตสูงทั้งหมดทั้งปวงโดยมากพบในคนที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไปและก็พบในผู้หญิงมากยิ่งกว่าเพศชาย เดี๋ยวนี้ยังไม่รู้จักมูลเหตุที่แจ้งชัดแต่ว่าเช่นไร ตามคณะกรรมการร่วมแห่งชาติด้านการคาดการณ์และก็รักษาโรคความดันโลหิตสูง ของประเทศสหรัฐอเมริกา พบว่ามีปัจจัยเสี่ยงต่างๆที่เกี่ยวโยงและช่วยเหลือให้เกิดโรคความดันโลหิตสูง อย่างเช่น กรรมพันธุ์ความอ้วน การมีไขมันในเลือดสูงการทานอาหารที่มีรสเค็มจัดการไม่ออกกำลังกาย การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์การสูบบุหรี่ความตึงเครียดอายุและก็มีประวัติครอบครัวเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและก็หลอดเลือดซึ่งความดันโลหิตสูงประเภทไม่เคยทราบต้นสายปลายเหตุนี้เป็นปัญหาสำคัญที่จะต้องให้การวินิจฉัยรักษารวมทั้งควบคุมโรคให้ได้อย่างมีคุณภาพ
 • ความดันเลือดสูงชนิดทราบมูลเหตุ(secondary hypertension) ได้น้อยราวๆจำนวนร้อยละ5-10 จำนวนมากมีสาเหตุมีต้นเหตุมาจากการมีพยาธิภาวะของอวัยวะต่างๆภายในร่างกายโดยจะมีผลนำมาซึ่งการก่อให้เกิดแรงดันเลือดสูงส่วนมาก บางทีอาจกำเนิดพยาธิภาวะที่ไตต่อมหมวกไตโรคหรือความแปลกของระบบประสาทความผิดปกติของฮอร์โมนโรคของต่อมไร้ท่อร่วมโรคครรภ์เป็นพิษการเจ็บของหัวยา และสารเคมีฯลฯ ดังนั้นเมื่อได้รับการรักษาที่ต้นสายปลายเหตุระดับความดันเลือดจะน้อยลงเป็นปกติและก็สามารถรักษาให้หายได้


ด้วยเหตุดังกล่าวจึงสรุปได้ว่า โรคความดันโลหิตสูงส่วนมากจะไม่มีสาเหตุ การควบคุมระดับความดันเลือดเจริญ จะสามารถช่วยลดภาวะแทรกซ้อน และการตายจากโรคระบบหัวใจ แล้วก็เส้นเลือดลงได้

 • อาการโรคความดันเลือดสูง จุดสำคัญของโรคความดันโลหิตสูงคือ เป็นโรคที่มักไม่มีอาการ และที่เป็นโรคเรื้อรังที่ร้ายแรง (หากไม่สามารถควบคุมโรคได้) แม้กระนั้นมักไม่มีอาการ แพทย์บางท่านก็เลยเรียกโรคความดันโลหิตสูงว่า “เพชฌฆาตเงียบ (Silent killer)” ทั้งนี้ส่วนมากของอาการจากโรคความดันเลือดสูง เป็นอาการจากผลข้างเคียง ยกตัวอย่างเช่น จากโรคหัวใจ และจากโรคหลอดเลือดในสมอง หรือ เป็นอาการจากโรคที่เป็นสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยง อย่างเช่น อาการจากโรคเบาหวาน หรือ จากโรคอ้วน หรือเป็นอาการจากโรคที่เป็นสาเหตุ ดังเช่นว่า โรคเนื้องอกต่อมใต้สมอง


อาการแล้วก็อาการแสดงที่พบได้มาก คนป่วยที่มีความดันโลหิตสูงเล็กน้อยหรือปานกลางไม่พบอาการแสดงเฉพาะเจาะจงที่บ่งบอกว่ามีภาวะความดันโลหิตสูงส่วนใหญ่ การวินิจฉัยพบได้มากได้จากการที่คนไข้มาตรวจตามนัดหมายหรือพบได้บ่อยร่วมกับที่มาของอาการอื่นซึ่งไม่ใช่ความดันโลหิตสูง สำหรับผู้ป่วยที่มีระดับความดันโลหิตสูงมากหรือสูงในระดับร้ายแรงแล้วก็เป็นมานานโดยยิ่งไปกว่านั้นในรายที่ยังไม่เคยได้รับการรักษาหรือรักษาแม้กระนั้นไม่บ่อยนักหรือเปล่าได้รับการดูแลรักษาที่ถูกต้องเหมาะสมพบบ่อยมีลักษณะ ดังนี้

 • ปวดศีรษะพบได้บ่อยในคนไข้ที่มีระดับความดันเลือดสูงรุนแรง โดยลักษณะของอาการปวดศีรษะมักปวด ที่รอบๆท้ายทอยโดยเฉพาะอย่างยิ่งขณะที่ตื่นนอนในช่วงเช้าถัดมาอาการจะเบาๆดีขึ้นจนหายไปเองภายในช่วงเวลาไม่กี่ชั่วโมงรวมทั้งบางทีอาจเจอมีลักษณะอาการอาเจียนอาเจียนตาพร่ามัวด้วยโดยพบว่าลักษณะของการปวดศีรษะเกิด จากมีการเพิ่มแรงกดดันในกะโหลกศีรษะมากในช่วงระยะเวลาหลังตื่นนอนเพราะว่าในช่วงเวลาค่ำคืนขณะกำลังหลับศูนย์ควบคุมการหายใจในสมองจะลดการกระตุ้น จึงทำให้มีการคั่งของคาร์บอนไดออกไซด์มีผลทำให้เส้นโลหิตทั่ว ร่างกายโดยเฉพาะในสมองขยายขนาดมากขึ้นเรื่อยๆจึงเพิ่มแรงดันในกะโหลกศีรษะ
 • เวียนหัว (dizziness) พบเกิดร่วมกับอาการปวดหัว
 • เลือดกา ทายใจไหล(epistaxis)
 • เหนื่อยหอบขณะทา งานหรืออาการเหนื่อยหอบนอนราบไม่ได้แสดงถึงการมีภาวะหัวใจห้องล่างซ้ายล้มเหลว
 • อาการอื่นๆที่อาจเจอร่วมอย่างเช่นอาการเจ็บทรวงอกสัมพันธ์กับสภาวะกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด จากการมีเส้นเลือดหัวใจตีบหรือจากการมีกล้ามเนื้อหัวใจหนามากจากภาวะความดันโลหิตสูงที่เป็นมานานๆ


ดังนั้นหากมีภาวการณ์ความดันเลือดสูงอยู่เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆก็เลยอาจมีผลต่ออวัยวะที่สำคัญต่างๆของร่างกายกระตุ้นให้เกิดความเสื่อมภาวะถูกทำลายรวมทั้งบางทีอาจเกิดภาวะเข้าแทรกตามมาได้
ภาวะแทรกซ้อนของโรคความดันโลหิตสูง ในคนเจ็บโรคความดันเลือดสูงบางรายบางทีอาจไม่พบมีอาการหรืออาการแสดงอะไรก็แล้วแต่และก็บางรายบางทีอาจ พบอาการแสดงจากภาวะแทรกซ้อนของโรคความดันเลือดสูงต่ออวัยวะต่างๆได้ดังนี้

 • สมองความดัน เลือดสูงจะทา ให้ฝาผนังหลอดเลือดแดงที่ไปเลี้ยงสมองมีลักษณะครึ้มตัวแล้วก็แข็งด้านในหลอดเลือดตีบแคบรูของเส้นโลหิตแดงแคบลงทา ให้การไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงสมองลดน้อยลงและก็ขาดเลือดไปเลี้ยง เป็นเหตุให้เกิดภาวะสมองขาดเลือดไปเลี้ยงชั่วครั้งชั่วคราวคนไข้ที่มีภาวการณ์ความดันเลือดสูงก็เลยมีโอกาสกำเนิดโรคหลอดเลือดสมอง (stroke) ได้มากกว่า บุคคลปกติ


นอกจากนี้ยังเป็นเหตุให้มีการเปลี่ยนที่ฝาผนังเซลล์สมองทา ให้เซลล์สมองบวมคนไข้จะมีลักษณะอาการเปลี่ยนไปจากปกติของระบบประสาทการรับรู้ความทรงจำลดลงและบางทีอาจรุนแรงเสียชีวิตได้ ซึ่งเป็นต้นเหตุการถึงแก่กรรมถึงร้อยละ50 รวมทั้งส่งผลทำให้คนที่รอดชีวิตกำเนิดความพิกลพิการตามมา

 • หัวใจ ระดับความดันเลือดสูงเรื้อรังจะมีผลทา ให้ฝาผนังเส้นโลหิตที่ไปเลี้ยงหัวใจหนาตัวขึ้นจำนวนเลือดเลี้ยงหัวใจน้อยลงหัวใจห้องล่างซ้ายทำงานมากมาขึ้น ต้องบีบตัวเพิ่มขึ้นเพื่อต้านทานแรงดันเลือดในเส้นเลือดแดงที่เพิ่มขึ้นด้วยเหตุนี้ ในระยะต้นกล้ามเนื้อหัวใจจะปรับนิสัยจากภาวะความดันเลือดสูงโดยหัวใจบีบตัวมากขึ้น เพื่อสามารถต้านกับแรงต้านทานที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆและมีการขยายตัวทำให้เพิ่มความหนาของฝาผนังหัวใจห้องข้างล่างซ้ายทำให้เกิดภาวการณ์หัวใจห้องล่างซ้ายโต (left ventricular hypertrophy) แม้ยังไม่ได้รับการดูแลรักษาและก็เมื่อกล้ามเนื้อหัวใจไม่สามารถขยายตัวได้อีก จะก่อให้แนวทางการทำงานของหัวใจไม่มี
ความสามารถเกิดภาวะหัวใจวายกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดหรือเกิดภาวะหัวใจล้มเหลวแล้วก็เสียชีวิตได้

 • ไต ระดับความดันเลือดเรื้อรังส่งผลนำไปสู่ความเคลื่อนไหวของเส้นโลหิตที่ไปเลี้ยงไตครึ้มตัวแล้วก็แข็งตัวขึ้น หลอดเลือดตีบแคบลงทำให้เส้นเลือดแดงเสื่อมจากการไหลเวียนของปริมาณเลือดไปเลี้ยงไตน้อยลงความสามารถการกรองของเสียลดลงแล้วก็ทา ให้เกิดการคั่งของเสียไตเสื่อมสภาพ แล้วก็ขายหน้าที่เกิดภาวะไตวายรวมทั้งมีโอกาสเสียชีวิตได้ มีการศึกษาพบว่าคนเจ็บโรคความดันเลือดสูงโดยประมาณจำนวนร้อยละ10 มักเสียชีวิตด้วยภาวะไตวาย
 • ตา คนเจ็บที่มีภาวการณ์ความดันเลือดสูงรุนแรงแล้วก็เรื้อรังจะมีผลให้มีผลต่อการเปลี่ยนแปลงของผนังเส้นโลหิตที่ตาหนาตัวขึ้นมีแรงกดดัน ในเส้นโลหิตสูงมากขึ้นมีการเปลี่ยนของหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงตาตีบลงเส้นเลือดฝอยตีบแคบอย่างเร็วมีการหดเกร็งเฉพาะที่อาจมีเลือดออกที่เรตินาทำให้มีการบวมของจอภาพนัตย์ตา หรือจอประสาทตาบวม (papilledema) ทำให้การมองเห็นลดลงมีจุดบอดบางจุดที่ลานสายตา (scotomata) ตามัวรวมทั้งมีโอกาสตาบอดได้
 • หลอดเลือดในร่างกาย ความดันโลหิตสูงจากแรงต้านเส้นโลหิตส่วนปลายเพิ่มขึ้นฝาผนังหลอดเลือดดกตัวจากเซลล์กล้ามเรียบถูกกระตุ้น ให้เจริญก้าวหน้ามากขึ้นหรืออาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากมีไขมัน ไปเกาะฝาผนังเส้นเลือดทำให้เส้นเลือดแดงแข็งตัว (artherosclerosis) มีการเปลี่ยนแปลงของฝาผนังเส้นโลหิตหนาและก็ตีบแคบการไหลเวียนเลือดไป เลี้ยงสมองหัวใจไตรวมทั้งตาลดลงทา ให้เกิดภาวะสอดแทรกของอวัยวะดังที่กล่าวถึงมาแล้วตามมาไดแก้โรคหัวใจรวมทั้ง
หลอดเลือดโรคเส้นโลหิตสมองและไตวายฯลฯ

 • ปัจจัยเสี่ยงที่จะทำให้เกิดโรคความดันเลือด สิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงสำคัญที่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดโรคความดันเลือดสูง ได้แก่ พันธุกรรม จังหวะมีความดันโลหิตสูง จะสูงขึ้นเมื่อมีคนในครอบครัวเป็นโรคนี้ โรคเบาหวาน เพราะเหตุว่าก่อให้เกิดการอักเสบ ตีบแคบของหลอดเลือดต่างๆและก็เส้นโลหิตไต โรคอ้วน รวมทั้งน้ำหนักตัวเกิน เพราะว่าเป็นสาเหตุสำคัญของเบาหวาน และโรคเส้นเลือดต่างๆตีบจากสภาวะไขมันเกาะฝาผนังเส้นโลหิต โรคไตเรื้อรัง ด้วยเหตุว่าจะส่งผลถึงการผลิตเอ็นไซม์และฮอร์โมนที่ควบคุมความดันโลหิตดังกล่าวข้างต้นแล้ว โรคนอนแล้วหยุดหายใจ (Sleep apnea) ดูดบุหรี่ เนื่องจากสารพิษในควันของบุหรี่นำมาซึ่งการอักเสบ ตีบตันของเส้นโลหิตต่าง แล้วก็เส้นเลือดไต และหลอดเลือดหัวใจ การติดสุรา ซึ่งยังไม่เคยรู้ชัดเจนถึงกลไกว่าเพราะอะไรดื่มสุราแล้วจึงเป็นสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อการเกิดความดันโลหิตสูง แต่การศึกษาต่างๆให้ผลตรงกันว่า ติดเหล้า จะนำมาซึ่งการทำให้หัวใจเต้นแรงกว่าปกติ และมีโอกาสเป็นโรคความดันโลหิตสูง ถึงโดยประมาณ 50%ของผู้ติดเหล้าทั้งหมด ทานอาหารเค็มบ่อย ต่อเนื่อง ดังเหตุผลดังได้กล่าวแล้ว ขาดการออกกำลังกาย เนื่องจากเป็นปัจจัยเสี่ยงต่อโรคอ้วนรวมทั้งโรคเบาหวาน ผลกระทบจากยาบางจำพวก ดังเช่นว่า ยาในกลุ่มสเตียรอยด์
 • กระบวนการรักษาโรคความดันเลือดสูง การวินิจฉัยโรคความดันเลือดสูง โรคความดันโลหิตสูงวินิจฉัยจากการที่มีความดันโลหิตสูงตลอดเวลา ซึ่งตรวจเจอติดต่อกัน 3 ครั้ง โดยแต่ละครั้งควรจะห่างกัน 1 เดือน แต่ถ้าหากตรวจพบว่าความดันโลหิตสูงมาก (ความดันตัวบนสูงยิ่งกว่า 180 mmHg หรือ ความดันตัวด้านล่างสูงขึ้นมากยิ่งกว่า 110 mmHg) หรือมีความผิดปกติของแนวทางการทำงานของอวัยวะจากผลของ   ความดันโลหิตสูงร่วมด้วย ก็ถือว่าวินิจฉัยเป็นโรคความดันเลือดสูง รวมทั้งต้องรีบได้รับการดูแลรักษา แพทย์วินิจฉัยโรค   ความดันเลือดสูงได้จาก ความเป็นมาอาการ ความเป็นมาเจ็บป่วยอีกทั้งในอดีตและก็ตอนนี้ ประวัติการกิน/ใช้ยา การวัดความดันเลือด (ควรจะวัดที่บ้านร่วมด้วยหากว่ามีเครื่องไม้เครื่องมือ เพราะเหตุว่าบางทีค่าที่วัดพอดีโรงหมอสูงขึ้นยิ่งกว่าค่าที่วัดถึงที่เหมาะบ้าน) เมื่อวินิจฉัยว่าเป็นความดันโลหิตสูง ควรตรวจร่างกาย รวมทั้งส่งตรวจอื่นๆเสริมเติมเพื่อหามูลเหตุ หรือปัจจัยเสี่ยง ยิ่งกว่านั้น จำเป็นต้องตรวจค้นผลพวงของความดันโลหิตสูงต่ออวัยวะต่างๆอาทิเช่น หัวใจ ตา และไต ตัวอย่างเช่น ตรวจเลือดมองค่าน้ำตาลและไขมันในเลือด มองแนวทางการทำงานของไต และค่าเกลือแร่ภายในร่างกาย ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจดูลักษณะการทำงานของหัวใจ รวมทั้งเอกซเรย์ปอด ดังนี้การตรวจเพิ่มอีกต่างๆจะขึ้นอยู่กับอาการคนป่วย และดุลยพินิจของแพทย์แค่นั้น

  สัมพันธ์ความดันเลือดสูงแห่งประเทศไทย ได้แบ่งระดับความรุนแรงของความดันโลหิตสูง ดังต่อไปนี้
  ระดับความรุนแรง


  ความดันโลหิตตัวบน


  ความดันโลหิตตัวล่าง
  ความดันโลหิตปกติ
  ระยะก่อนความดันโลหิต
  ความดันโลหิตสูงระยะที่ 1
  ความดันโลหิตสูงระยะที่ 2


  น้อยกว่า 120 และ
  120 – 139/หรือ
  140 – 159/หรือ
  มากกว่า 160/หรือ


  น้อยกว่า 80
  80 – 89
  90 – 99
  มากกว่า 100
  หมายเหตุ : หน่วยวัดความดันโลหิตเป็น มิลลิเมตรปรอท
  คนที่มีความดันโลหิตสูงควรจะควบคุมระดับความดันโลหิตให้ต่ำลงยิ่งกว่า 140/90 มม.ปรอทและก็ใน คนที่มีสภาวะเสี่ยงควรควบคุมระดับความดันเลือดให้ต่ำกว่า 130/80 มิลลิเมตรปรอท รวมทั้งลดสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงสำหรับเพื่อการเกิดโรคหัวใจและเส้นโลหิตคุ้มครองความพิกลพิการแล้วก็ลดการเกิดภาวการณ์แทรกฝึกซ้อมต่ออวัยวะแผนการที่สำคัญของร่างกายเป็นต้นว่าสมองหัวใจไตและก็ตารวมถึงอวัยวะสำคัญอื่นๆซึ่งในการรักษารวมทั้งควบคุมระดับความดันโลหิตให้เข้าขั้นปกติประกอบด้วย 2 วิธีคือการรักษาใช้ยาและก็การดูแลรักษาโดยไม่ใช้ยาหรือวิธีการเปลี่ยนแปลงแบบแผนการดำเนินชีวิต
  การดูแลรักษาโดยวิธีการใช้ยา  (pharmacologic treatment) เป้าหมายสำหรับการลดระดับความดันโลหิตโดยการใช้ยาคือการควบคุมระดับความดันเลือดให้ลดต่ำยิ่งกว่า 140/90 มิลลิเมตรปรอท โดยลดแรงต้านทานของหลอดเลือดส่วนปลายรวมทั้งเพิ่มปริมาณเลือดที่ออกมาจากหัวใจการเลือกใช้ยา ในผู้เจ็บป่วยโรคความดันโลหิตสูงก็เลยขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของคนไข้แต่ละรายและก็ควรตรึกตรองต้นเหตุต่างๆอาทิเช่นความรุนแรงของระดับความดันโลหิตสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่ออวัยวะสำคัญ โรคที่มีอยู่เดิมปัจจัยเสี่ยงอื่นๆซึ่งยาที่ใช้เพื่อการรักษาภาวการณ์ความดันโลหิตสูงสามารถแบ่งได้เป็น 7 กรุ๊ปดังนี้
  ยาขับฉี่  (diuretics) เป็นกรุ๊ปยาที่นิยมใช้ในคนป่วยที่มีการดำเนินการของไตแล้วก็หัวใจไม่ปกติ ยากลุ่มนี้อาทิเช่น ฟูโรซีมายด์ (furosemide) สไปโรโนแลคโตน(spironolactone) เมทลาโซน (metolazone)
  ยาต้านทานเบต้า (beta adrenergic receptor blockers) ยากลุ่มนี้จะออกฤทธิ์โดยรวมกับเบต้าอดรีเนอร์จิกรีเซฟเตอร์  (beta adrenergic receptors) อยู่ที่หัวจิตใจแล้วก็เส้นโลหิตแดงเพื่อยั้งการโต้ตอบต่อประสาทซิมพาธิตำหนิกลดอัตราการเต้นของหัวใจทำให้หัวใจเต้นช้าลงแล้วก็ความดันเลือดลดน้อยลง ยาในกลุ่มนี้ เช่น โพรพาโนลอล (propanolol)หรืออะครั้งโนลอล (atenolol)
  ยาที่ออกฤทธิ์ขวางตัวรับแองจิโอเทนสินทู (angiotensin II receptorblockersARBs) ยากลุ่มนี้ออกฤทธิ์ขยายเส้นโลหิตโดยไม่ทำให้ระดับของเบรดดีไคนินเพิ่มขึ้นยากลุ่มนี้ ดังเช่นว่า แคนเดซาแทน  (candesartan), โลซาแทน (losartan) ฯลฯ
  ยาต่อต้านแคลเซียม (calcium antagonists) ยากลุ่มนี้ยับยั้งการเคลื่อนเข้าของประจุแคลเซียมในเซลล์ทำให้กล้ามผนังหลอดเลือดคลายตัวอาจทำให้อัตราการเต้นของหัวใจช้าลง เป็นต้นว่า ยาเวอราปาไม่วล์   (verapamil) หรือเนฟเฟดิปีนป่าย (nifedipine)
  ยาต่อต้านอัลฟาวันอดรีเนอร์จิก (alpha I-adrenergic blockers) ยามีฤทธิ์ต่อต้านโพสไซแนปว่ากล่าวกอัลฟาวันรีเซฟเตอร์ (postsynaptic alpha 1-receptors) และก็ออกฤทธิ์ขยายหลอดเลือดส่วนปลายทำให้เส้นเลือดขยายตัว ยาในกลุ่มนี้ดังเช่นว่า พราโซซีน prazosin) หรือดอกซาโซซีน (doxazosin)
  ยาที่ยั้งไม่ให้มีการสร้างแองจิโอเทนสินทู (angiotensin II convertingenzyme ACE inhibitors)ยากลุ่มนี้จะออกฤทธิ์โดยการยังยั้งแองจิโอเทนสินสำหรับเพื่อการเปลี่ยนแองจิโอเทนสินวันเป็นแองจิโอเทนสินทูซึ่งเป็นเอ็นไซม์ที่ทำให้เส้นโลหิตหดตัว ยาในกลุ่มนี้อย่างเช่นอีท้องนาลาพริล (enalapril)
  ยาขยายหลอดเลือด (vasodilators) ยากลุ่มนี้ออกฤทธิ์โดยตรงต่อกล้ามเรียบที่อยู่รอบๆเส้นเลือดแดงทำให้กล้ามเนื้อคลายตัวแล้วก็ยาต้านทางในผนังหลอดเลือดส่วนปลาย ยาในกลุ่มนี้ยกตัวอย่างเช่นไฮดราลาซีน (hydralazine), ไฮโดรคลอไรด์ (hydrochloride), ลาเบลทาลอล (labetalol)
  การรักษาโดยไม่ใช้ยาหรือการเปลี่ยนแปลงแบบแผนการดำเนินชีวิต (lifestylemodification)  เป็นความประพฤติสุขภาพที่ต้องปฏิบัติเป็นประจำบ่อยเพื่อลดระดับความดันโลหิต แล้วก็คุ้มครองปกป้องภาวะแทรกซ้อนกับอวัยวะสำคัญคนไข้โรคความดันเลือดสูงทุกราย ควรได้รับข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนแบบแผนการดำเนินชีวิตควบคู่ไปกับการดูแลและรักษาด้วยยา ผู้เจ็บป่วยต้องมีการกระทำส่งเสริมสุขภาพที่แข็งแรง ดังนี้ การควบคุมอาหารรวมทั้งควบคุมน้ำหนักตัว  การจำกัดของกินที่มีเกลือโซเดียม  การออกกำลังกาย การงดดูดบุหรี่ การลดเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์  การจัดการกับความเครียด

 • การติดต่อของโรคความดันเลือดสูง โรคความดันเลือดสูงเป็นโรคที่เกิดขึ้นมาจาก ภาวะแรงกดดันเลือดในหลอดเลือดสูงขึ้นมากยิ่งกว่าค่ามาตรฐาน ด้วยเหตุผลดังกล่าวโรคความดันเลือดสูงก็เลยเป็นโรคที่ไม่มีการติดต่อจากคนสู่คนหรือจากสัตว์สู่คน
 • การปฏิบัติตนเมื่อเป็นโรคความดันโลหิตสูง เปลี่ยนพฤติกรรมด้านการบริโภค
 • การลดน้ำหนักในคนที่มีน้ำหนักเกิน องค์การอนามัยโลกชี้แนะว่าในตอนแรกควรจะลดน้ำหนัก ขั้นต่ำ 5 โล ในผู้ป่วยความดันโลหิตสูง ที่มีน้ำหนักเกิน
 • การลดจำนวนโซเดียม (เกลือ) ในของกิน ลดโซเดียมในอาหาร เหลือวันละ 0.5 – 2.3 กรัม หรือ เกลือโซเดียมคลอไรด์ 1.2 – 5.8 กรัม
 • ลดจำนวนแอลกอฮอล์ หรือจำกัดปริมาณแอลกอฮอล์ไม่กำเนิด 20 – 30 กรัมต่อวันในผู้ชาย หรือ 10 – 20 กรัม ในเพศหญิง


จากการศึกษาเล่าเรียนของกินสำหรับผู้เป็นโรคความดันโลหิตสูงพวกเรามักจะได้ยินชื่อ DASH (Dietary Approaches to stop Hypertension) เป็นของกินที่อุดมไปด้วยผัก ผลไม้ และก็สินค้านมไขมันต่ำ ร่วมกับการลดปริมาณไขมัน รวมทั้งไขมันอิ่มตัวในของกิน
ตารางแสดงตัวอย่างของกิน DASH diet/ต่อวัน ได้พลังงาน 2100 กิโลแคลอรี่
หมวดอาหาร


ตัวอย่างอาหารในแต่ละส่วน
ผัก


ผักดิบประมาณ 1 ถ้วยตวง
ผักสุกประมาณ ½ ถ้วยตวง
ผลไม้


มะม่วง ½ ผล ส้ม 1 ลูก เงาะ 6 ผล กล้วยน้ำว้า 1 ผล แตงโม 10 ชิ้น
ฝรั่ง 1 ผลเล็ก มังคุด 1 ผลเล็ก
นม

 • นมพร่องมันเนย
 • นมครบส่วน
 
1 กล่อง (240 ซีซี)
1 กล่อง (240 ซีซี)
ไขมัน
ปลาและสัตว์ปีก


น้ำมัน 5 ซีซี เนย/มาการีน 5 กรัม
ปริมาณ 30 กรัม (ปริมาณ 2 ช้อนโต๊ะ)
แป้ง,ข้าว,ธัญพืช


ขนมปัง 1 แผ่น ข้าวสวย 1 ทัพพี
 
 
ออกกำลังกาย การบริหารร่างกายสำหรับผู้ที่มีความดันโลหิตสูง ควรจะบริหารร่างกายแบบแอโรบิค (แบบใช้ออกซิเจน)หมายถึงการออกกำลังกายที่มีการเคลื่อนอย่างต่อเนื่องในช่วงระยะเวลาหนึ่งของกล้ามเนื้อผูกใหญ่ๆซึ่งคือการใช้ออกสิเจนสำหรับการให้พลังงาน จะได้ประโยชน์ต่อระบบหัวใจแบะหลอดเลือด อาทิเช่น เดิน วิ่ง ว่าย ปั่นรถจักรยาน ฯลฯ ซึ่งการออกกกำลังกายควรปฏิบัติวันแล้ววันเล่า ขั้นต่ำวันละ 30 นาที ถ้าหากว่าไม่มีข้อห้าม
                บริหารความเครียดน้อยลง การจัดการผ่อนคลายในชีวิตประจำวัน ตามหลักเหตุผลและก็หลักจิตวิทยามีอยู่ 2 แนวทาง
-              มานะหลบหลีกเรื่องราวหรือภาวะที่จะนำมาซึ่งความตึงเครียดมากมาย
-              ควบคุมปฏิกิริยาของตนเอง ต่อสิ่งที่รู้สึกทำให้พวกเราเครียด
กินยาแล้วก็รับการรักษาตลอด รับประทานยาตามแพทย์สั่งสม่ำเสมอไม่ขาดยา รวมทั้งเจอแพทย์ตามนัดหมายทุกหน ไม่สมควรหยุดยาหรือปรับเปลี่ยนยาด้วยตัวเอง สำหรับคนเจ็บที่ทานยาขับปัสสาวะ ควรจะกินส้มหรือกล้วยเสมอๆ เพื่อชดเชยโปตัสเซียมที่สูญเสียไปในฉี่รีบพบหมอภายใน 24 ชั่วโมง หรือ รีบด่วน มีอาการดังต่อไปนี้  ปวดหัวมาก อ่อนเพลียเป็นอย่างมากกว่าปกติมากมาย เท้าบวม (ลักษณะของโรคหัวใจล้มเหลว) เจ็บแน่นหน้าอก ใจสั่น เหงื่อออกมาก จะเป็นลม (อาการจากโรคเส้นโลหิตหัวใจ ซึ่งจะต้องเจอหมอฉุกเฉิน) แขน โคนขาแรง กล่าวไม่ชัดเจน ปากเบี้ยว อาเจียน อาเจียน (อาการจากโรคเส้นเลือดสมอง ซึ่งจำเป็นต้องพบแพทย์ฉุกเฉิน)

 • การคุ้มครองตัวเองจากโรคความดันเลือดสูง สิ่งจำเป็นที่สุดที่จะคุ้มครองป้องกันการเกิดโรคความดันโลหิตสูง เป็นการปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตอีกทั้งเรื่องการรับประทาน การบริหารร่างกายโดย


-              ควรควบคุมน้ำหนัก
-              รับประทานอาหารที่มีสาระ ครบทั้งยัง 5 กลุ่ม ในจำนวนที่สมควร เพิ่มผักผลไม้ในมื้ออาหารจำพวกไม่หวานมากให้มากๆ
-              บริหารร่างกาย โดยออกยาวนานกว่า 30 นาที รวมทั้งออกแทบทุกวัน
-              ลดจำนวนเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์
-              พักให้พอเพียง
-              รักษาสุขภาพจิต รวมทั้งอารมณ์
-              ตรวจสุขภาพประจำปี ซึ่งรวมทั้งวัดความดันเลือด เริ่มได้ตั้งแต่อายุ 18-20 ปี ต่อจากนั้นตรวจสุขภาพบ่อยครั้งตามหมอ รวมทั้งพยาบาลแนะนำ
-              ลดอาหารเค็ม หรือเกลือแกง น้อยกว่า 6 กรัม ต่อวัน) รับประทานอาหารพวกผัก รวมทั้งผลไม้เยอะขึ้นเรื่อยๆ
ข้อเสนอในการลดการบริโภคเกลือและก็โซเดียม :-
เลือกซื้อผัก ผลไม้และเนื้อสัตว์ที่สดใหม่แทนการเลือกซื้ออาหารกระป๋อง ผักดองแล้วก็อาหารสำเร็จรูป
ถ้าหากจำเป็นต้องเลือกซื้ออาหารบรรจุกระป๋องหรืออาหารสำเร็จรูปควรอ่านฉลากของกินทุกครั้ง รวมทั้งเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณโซเดียมต่ำหรือน้อย (สำหรับพสกนิกรทั่วๆไปควรจะบริโภคเกลือไม่เกินวันละ 1 ช้อนชา หรือน้อยกว่า 6 กรัมต่อวัน) ล้างผักและก็เนื้อสัตว์ที่ใช้ทำกับข้าวให้สะอาด เพื่อชำระล้างเกลือออก ลดการใช้เกลือและเครื่องปรุงรส หันมาใช้เครื่องเทศแล้วก็สมุนไพรที่มีปริมาณโซเดียมต่ำ ดังเช่น หัวหอม กระเทียม ขิง พริกไทย มะนาว ผงกระหรี่ แทนไม่วางภาชนะหรือขวดใส่เกลือแล้วก็เครื่องปรุงรสต่างๆยกตัวอย่างเช่น ซอส  ซีอิ๊วขาวแล้วก็น้ำปลาไว้บนโต๊ะอาหารทุกมื้อชิมของกินก่อนรับประทาน ฝึกการทานอาหารที่มีรสชาติพอดี ไม่เค็มจัดหรือหวานจัด ทำอาหารกินอาหารเองแทนการทานอาหารนอกบ้าน    หรือการซื้ออาหารสำเร็จร
10
โปรโมท / Cleo คลีโอ น้ำชง สลายไขมัน แขน ขาเรียว กระชับ by Fern OMO
« กระทู้ล่าสุด โดย anonchobpost เมื่อ วันนี้ เวลา 12:31:51 AM »
Cleo คลีโอ น้ำชง สลายไขมัน แขน ขาเรียว กระชับ by Fern OMO

 
Fern Cleo คลีโอ น้ำชง สูตรเอาใจสาว ๆ รสชาติอร่อยลงตัว จากสตอร์เบอร์รี่ ราสเบอร์รี่

 และเชอร์รี่ ช่วยสลายไขมันสะสมส่วนเกินให้เรียวเล็กลง พร้อมยกกระชับกล้ามเนื้อ

ให้เรียบเนียนเต่งตึงอย่างปลอดภัย


 
คุณสมบัติของ Fern Cleo คลีโอ น้ำชงลดแขน ขา เรียว

 

 
   - ลดแขน ลดขา รูปหน้าเรียวสวย
 
   - ช่วยสลายไขมันในบริเวณส่วนเกินของแขน ขา ให้ดูเล็กลง
 
   - ยกกระชับกล้ามเนื้อไม่ไห้หย่อนคล้อยหลังลดสัดส่วน
 
   - ช่วยระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น ลดหน้าท้อง
 
   - ดักจับไขมันใหม่ สลายไขมันเก่า
 
   - ควบคุมน้ำหนัก เร่งเผาผลาญไขมัน
 
   - ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน
 
   - ล้างลำไส้ ขับสารพิษ
 
   - ลดน้ำหนัก 3-5 กิโลใน 1 เดือน
 
   - ผิวขาวกระจ่างใส
 
   - สลายไขมันส่วนเกิน


 
ส่วนประกอบสำคัญของ Fern Cleo คลีโอ น้ำชงลดแขน ขา เรียว


 
   + L carnitine L tartrate             500 mg.
 
   + Garcinia extract                 450 mg.
 
   + Green tea Extract               500 mg.
 
   + Safflower Extract                   200 mg.
 
   + Alpha lipoic acid                 50 mg.
 
   + Zinc amino acid chelate              20 mg.
 
   + Fenugreek extract                  300 mg.
 
   + I glycine                          150 mg.
 
   + Dextrose                    6,605 mg.
 
   + Strawberry flavour               80 mg.
 
   + Orange flavour                  80 mg.
 
   + Apple flavour                   50 mg.

 
   + Sucralose                           30 mg.


 
วิธีรับประทาน Fern Cleo คลีโอ น้ำชงลดแขน ขา เรียว : ครั้งละ 1 ซอง ชงในน้ำเย็น 150 ml.

 หลังจากนั้นดื่มน้ำตาม 1 แก้ว ทานก่อนอาหารเช้า อย่างน้อย 15 นาที


 
เลขที่ อย. : 13-1-13653-1-0132


 
บรรจุ 3 ซอง

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบจบที่เดียวแหล่งรวมอาหารเสริมลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้นหน้า: [1] 2 3 ... 10