Sye S (ซายเอส) อาหารเสริมลดน้ำหนัก เคล็บลับหุ่นดีจากเชียร์ ฑิฆัมพร ในรายการ บันเ Sye S (ซายเอส) อาหารเสริมลดน้ำหนัก เคล็บลับหุ่นดีจากเชียร์ ฑิฆัมพร ในรายการ บันเ


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: เมษายน 16, 2561, 05:24:11 PM เข้าชม 5 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


ซายเอส SYE-S อาหารเสริม ลดน้ำหนัก ซายเอสเคล็บลับหุ่นดีจากเชียร์ ฑิฆัมพร รายการสำราญใจ 108

อาหารเสริมลดหุ่น ลดหุ่น เร่งด่วน อย่างง่ายๆด้วยSye S
องค์ประกอบที่สำคัญของ Sye S ซายเอส ลดความอ้วน
ซายเอส Sye S ลดหุ่น ซายเอส ลดความอ้วน -
ราสเบอร์รี่คีโตน
เผาพลาญไขมันในระดับที่สูงมากมาย ปกป้องไม่ให้มีการสั่งสมไขมันเผาพลาญไขมันในระดับที่สูงมากมาย คุ้มครองไม่ให้มีการสะสมไขมัน
การศึกษาเรียนรู้ใหม่ปัจจุบัน ของ ดร.ออนซ์ ผู้วชาญด้านโภชนาการ ชั้น 1 ของอเมริกา ได้ทำการค้นคว้า ราสเบอร์รี่ คีโตน นั้นสามารถช่วยลดความอ้วนได้อย่างรวดเร็ว
ดร.ออนซ์ได้พูดในรายการทอล์คโชว์ของเขา “ Dr.OzShow” จึงทำให้เป็นที่รู้จักรวมทั้งเอ๋ยถึงกันเพิ่มมากขึ้น ออกรายการโทรทัศน์หลายช่องร่วมกัน พูดถึง ราชเบอร์รี่ คีโตนหมายถึง“#1 มหัศจรรย์ในขวดเพื่อเผาผลาญไขมันของคุณ”
ราสเบอร์รี่ คีโตน คืออะไร ?
ราสเบอร์รี่คีโตน เป็นสารประกอบฟีนอลธรรมชาติที่เป็นสารหอมหลักของราสเบอร์รี่สีแดง โดยจะใช้สำหรับการผลิตน้ำหอมในผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งหน้ารวมทั้งเป็นอาหารเสริมเพื่อปรับปรุงแก้ไขกลิ่นผลไม้
คุณค่า ของราสเบอร์รี่ คีโตน
สารนี้ควบคุมโปรตีนที่อยู่ในร่างกายเพื่อ เร่งการเผา (เมตาบอลึซึม)และลดขนาดเซลล์
ไขมัน ช่วยเผาผลาญไขมันได้โดยไม่ต้องควบคุมอาหารหรือการบริหารร่างกาย
ช่วยเหนี่ยวนำเอ็นไซม์ไลเปส ช่วยรีบการเผาผลาญไขมันส่วนเกินให้เป็นพลังงาน
สลายไขมัน ตามส่วนต่างของร่างกาย ได้แก่ท้อง บั้นท้าย แขน ขา ให้กระชับและเฟริมขึ้น
เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(Anti-oxidant)ช่วยรักษาเซลล์จากการถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ
คุ้มครองไม่ให้มีการมากขึ้นของไตรกลีเซอไรด์ในเลือด
เป็นสารชลอการเฒ่า (Anti-aging)
ลดความต้องการของกิน ไม่มีอันตราย 100% ไม่มีผลข้างเคียง

Sye S ซายเอส ลดหุ่น - แอลคาร์นิทีน
แอล-คาร์นิทีน แปลงเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดหนึ่ง ยอดนิยมมากมายในทุกวันนี้ แต่แท้ในความเป็นจริงแล้ว ร่างกายขอมนุษย์สามารถผลิตแอล-คาร์นิทีนได้เอง โดยไม่ต้องพึ่งอาหารเสริมราคาแพง พวกเราสามารถเจอ แอล-คาร์นิทีน ได้ภายในร่างกายโดยหน้าที่ของตับ รวมทั้งสามารถชี้แจงแนวทางการกล้วยๆได้ว่า แอล-คาร์นิทีน อาศัยกรดอะมิโน 2 ตัวหมายถึงไลซีน (ที่เจอในเนื้อสัตว์ สัตว์ปีก และก็นม) และเมโทโอนีน (เจอในธัญพืช ผักใบเขียว) ร่วมมือกันสังเคราะห์ขึ้น โดยมีกรุ๊ปสารอาหารที่รอเร่งแนวทางการทำงาน ตัวอย่างเช่น Niacin วิตามิน C รวมทั้งธาตุเหล็ก (เจอในเนื้อสัตว์ ตับ ข้าวซ้อนมือ นม ผมไม้รสเปรี้ยวฯลฯ)
แอล-คาร์นิทีนจะเร่งผลิตไมโทคอนเดรีย ทำให้ไขมันเปลี่ยนเป็นพลังงาน และก็ทำให้สเปิร์มขับเคลื่อนได้ดีขึ้น สาเหตุนี้เองที่ทำให้แอล-คาร์นิทีน มีส่วนในการทำงานเผาผลาญไขมัน หรือเบิร์นส์ไขมัน รวมทั้งเป็นที่ชื่นชอบของผู้ที่บริหารร่างกาย ผู้ที่จำเป็นต้องการเสริมความฟิตให้กับร่างกาย แล้วก็จะต้องการควบคุมน้ำหนัก ซึ่งในคนอ้วนนั้นมีการทดลองพบว่า ในเนื้อเยื่อไม่มีสารกรุ๊ปคาร์นิทีนเลย หรือมีน้อยมากนี่เองที่เปลี่ยนเป็นข้อสันนิษฐานว่า ความอ้วน ไขมัน รวมทั้งแอล-คาร์นิทีนมีความเกี่ยวพันกัน โดยเกี่ยวเนื่องกับการลำเลียงไขมันไปใช้งาน รวมทั้งเมื่อร่างกายมีแอล-คาร์นิทีนเพิ่มขึ้น ทำให้การเผาผลาญไขมันดีขึ้น
หน้าที่ของแอล-คาร์เนทีน ในซายเอส จะช่วยดึงไขมันเข้าไปในโรงงานผลิตพลังงานระดับเซลล์ของพวกเรา (เป็นไมโตคอนเดีย) จะช่วยดึงไขมันเข้ามาเผาผลาญ ออกมาเป็นพลังมากยิ่งขึ้น จะได้ผลได้เยี่ยมที่สุดเฉพาะคนที่รักการออกกำลังกายหนักๆไปออกกำลังกาย ตามฟิตเนส ชูเวตหนักๆใช้อุปกรณ์เครื่อง cadio ทางวิ่งเพิ่มความเร็วเพิ่มความชัน การออกกำลังกายแบบหนักๆเหล่านี้แล้วเรากินแอล-คาร์เนทีน เข้าไป มันก็จะช่วยดึงไขมัน ไปสร้างเป็นพลังงานได้มากยิ่งขึ้น กล้ามของคุณก็จะมองคมขึ้น หน้าท้องคุณจะดูเล็กลงรวมทั้งดู Firm ขึ้นนั้นเอง แต่ว่าถ้าหากคุณเป็นคนไม่ออกกำลังกายเลยแล้วคุณกินแอล-คาร์นbทีน รวมทั้งกินข้าวเหมือนเดิมตามธรรมดา รับประทานขนม น้ำอัดลมตามเดิมก็ไม่ได้ช่วยทำให้ร่างกายของคุณดึงไขมันมาใช้ เพราะว่าคุณไม่ได้ออกกำลังกายแบบเอาจริงเอาจัง คุณจะไม่ผอมบางลง (นี้เป็นแอล-คาร์นิทีน แท้)
แอลคาร์นิทีน เร่งการสลายไขมันได้เป็นอย่างดี

Sye S ซายเอส ลดน้ำหนัก - มะม่วงแอฟริกา
มะม่วงแอฟริกา เพิ่มการเผาผลาญอาหาร

Sye S ซายเอส ลดความอ้วน - แอล-ฟีนิลอะลานิล
Sye S ซายเอส ลดนำ้หนัก - ไคโตซานจากเห็ด
ไคโตซาน ดักจับไขมันในทางเดินอาหารได้มากถึง 800 เท่าของน้ำหนัก
ไคโตซาน ในSye S ช่วยลดน้ำหนักได้เช่นไร ?
ใครๆก็รู้ว่าหากรับประทานมากแต่ว่าแม้เคลื่อนร่างกายและออกแรงน้อยจะทำให้มั่งคั่งไขมันทำให้อ้วน ความงามความหล่อต่ำลง ไม่สบายและเกิดโรคได้ง่าย แล้วคนส่วนมากก็มักแพ้ใจตนเอง ซึ่งยิ่งแพ้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งอ้วนมากยิ่งขึ้นเท่านั้น และเมื่ออ้วนแล้วการจะลดความอ้วนให้ผอมบางลงเท่าเดิมหรือเข้าขั้นมาตรฐาน เกือบแปลงเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ในชีวิตของคนหลายท่าน ด้วยเหตุดังกล่าวก็เลยมีผู้คิดค้นสินค้า เครื่องไม้เครื่องมือหรืออุปกรณ์นานาจำพวก ที่จะช่วย (คนใจอ่อน) ลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย ปัจจุบันสารจากธรรมชาติ ๒ ชนิด (ที่ยังสรุปไม่ได้ว่าเป็นยา เป็นของกินหรืออาหารเสริม) ที่ชื่อไคโตซานและก็ส้มแขกถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากในวงการคนต้องการซูบผอม ในลักษณะของสารสกัดใส่แคปซูลช่วยลดน้ำหนัก ซึ่งมีราคาสูงพอควรสำหรับคนทั่วๆไป แต่ว่าเรื่องอย่างนี้สำหรับคนอ้วนที่ต้องการลดความอ้วนไม่ค่อยเกี่ยงงอนหรือเสียดายเงินอยู่แล้ว ถ้าหากว่าได้ประสิทธิภาพที่ดีจริงจากที่โปรโมท

ไขมันส่วนเกินมาจากไหน
ตามปกติไขมันส่วนเกินในร่างกายคนเราจะมาจาก ๒ ทาง คือ

หนึ่ง จากการกินของกินไขมันเข้าไปโดยตรง

สอง มาจากการสะสมของของกินทั้งหมดเนื้อสัตว์ พวกแป้ง น้ำตาล และก็ไขมันที่รับประทานเกินจนถึงร่างกายใช้ไม่หมด ก็จะสะสมเป็นไขมันอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกาย

นี้คงจะจำเป็นที่จะต้องขยายความสักนิด เพื่อคนอ่านทุกท่านสามารถเข้าใจขั้นตอนการทำงานของร่างกายได้ดีขึ้น นั่นคือเมื่อเรากินอาหารจำพวกแป้งรวมทั้งน้ำตาล (ซึ่งให้พลังงานหรือเปรียบได้กับเชื้อเพลิงชีวิต) เข้าไป ร่างกายก็จะเปลี่ยนแป้งแล้วก็น้ำตาล เป็นน้ำตาลกลูโคส ซึ่งเป็นน้ำตาลตัวเล็กๆโมเลกุลเดียวที่ง่ายต่อการขนส่งไปสู่เซลล์ต่างๆเพื่อใช้ประโยชน์เป็นพลังงาน ถ้าใช้ไม่หมดในวันแล้ววันเล่า กลูโคสจะถูกเปลี่ยนไปเป็นสารอีกตัวหนึ่งชื่อ ไกลโคเจน แล้วเก็บสะสมไว้เป็นพลังงานในกล้ามเนื้อและตับราวปริมาณร้อยละ ๕ ของพลังงานจากอาหารที่ร่างกายได้รับในทุกวัน จะเก็บไว้ในรูปของไกลวัวเจน ส่วนที่เหลือทั้งผองก็จะเก็บไว้ในรูปของไขมัน
Sye S ซายเอส ลดหุ่น - ชาเขียว
ชาเขียว กำจัดคลอเลสเตอรอล
- ต้นกระบองเพชรSye S ซายเอส ลดหุ่น - ต้นกระบองเพชร
Sye S ซายเอส ลดน้ำหนัก - ยอดเยี่ยมการลดน้ำหนักจากผลส้มแขก

Tags : ซายเอส,Sye S,ลดน้ำหนัก