นมผึ้งดีอย่างไรเสนอแนะกระบวนการเลือกซื้อนมทผึ้งให้มีคุณภาพเยี่ยมที่สุด นมผึ้งดีอย่างไรเสนอแนะกระบวนการเลือกซื้อนมทผึ้งให้มีคุณภาพเยี่ยมที่สุด


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2561, 10:02:06 AM เข้าชม 14 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


นมผึ้งหรือที่พวกเรารู้จักกันในชื่อของ Royal Jelly เป็นผลิตภัณฑ์ที่เรามักจะเห็นตามตลาด หรือร้านขายของเพื่อสุขภาพ ตามห้าง
เป็นที่นิยมกินกันในหมู่ผู้รักสุขภาพ รวมทั้งชอบถูกนำเอาไปเป็นส่วนประกอบ ในผลิตภัณฑ์เสริมของกินหลายประเภทนมผึ้ง เป็นส่วนที่ถูกทำขึ้นมาจากผึ้งงาน จะถูกสร้างขึ้นบริเวณส่วนหัวของผึ้ง ที่มีอายุราว 15 วันก่อนอื่นขอแนะนำ 10HDA ก่อนเพื่อเข้ามากเพิ่มขึ้นนะค่ะ HDA เป็นสารที่จะเจอ ในนมผึ้ง (Royal Jelly) เท่านั้น โดยจะมีหน้าที่สำหรับเพื่อการปรับหลักการทำงานของร่างกายให้สมดุล ด้วยการกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมน Adrenaline รวมทั้งช่วยส่งผ่านการสั่งงานของประสาท อย่างกับเป็นตัวกระตุ้นการขับสารของต่อมรวมทั้งระบบประสาทต่างๆโน่นเอจากการศึกษาค้นคว้าวิจัยทางด้านการแพทย์เจออีกว่าสาร 10-HDA ที่เจอในนมผึ้ง (Royal Jelly) นั้นไปจะสามารถช่วยในการปรับการกระทำของเซลล์ให้แข็งแรงขึ้น ซึ่งก็จะส่งผลให้เซลล์มีชีวิตที่ยืนยาวขึ้นค่ะ ทั้งยังช่วยยับยั้งไม่ให้เกิดเจริญเติบโตของเซลล์ที่ผิดปกติ ส่วนไหนของร่างกายที่เสื่อม ไอ้เจ้า 10–HDA นี้ก็จะเข้าไปเสริมแล้วก็ซ่อมแซมจนกระทั่งหน่วยกรรมพันธุ์ หรือที่บอกกันบ่อยๆว่าดีเอ็นเอ (DNA) ให้แข็งแรงนั่นเอง ตัวอย่างเช่นพวกเด็กที่มีลักษณะอาการโรคสมองเสื่อม หรือผู้สูงอายุ ที่มีลักษณะสมองฝ่อ ก็เพราะเหตุว่าเซลล์ของร่างกายมีการเสื่อมนั้นเอง ซึ่งจะทำให้น้ำก็จะเข้าไปยาก แล้วก็นั่นเองพวกของเสียก็จะออกยาก โมเลกุลของน้ำก็เปลี่ยนไปเนื่องจากว่าเซลล์ของสมองไม่กระฉับกระเฉงนั่นเอง ทำให้ดำเนินการได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ แม้กระนั้นหากว่าได้รับ HDA อย่างเหมาะควรก็จะสามารถช่วยฟื้นฟูสมรรถนะของสมองได้ รวมถึงอวัยวะส่วนอื่นๆอีกด้วยจ้ะโดยธรรมดา อาหารเสริมนมผึ้ง ที่ขายเพียงแค่ภายในประเทศ ฉลากผลิตภัณฑ์จะระบุว่า 6% HDA แต่ว่าไม่กำหนดเป็น mg

ฉะนั้นแล้วถ้าเกิดอยากทราบจำนวน HDA ก็ต้องเอา เปอร์เซ็นต์ไปคูณกับจำนวน Royal jelly lyophilized ก็จะได้ปริมาณ HDA ที่จริงจริงนั่นเอง HDA เป็นสารที่จะเจอ ในนมผึ้ง (Royal Jelly) เพียงแค่นั้น โดยจะมีหน้าที่ในการปรับแนวทางการทำงานของร่างกายให้สมดุล ด้วยการกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมน Adrenaline รวมทั้งช่วยส่งผ่านการสั่งงานของประสาท ราวกับเป็นตัวกระตุ้นการขับสารของต่อมและระบบประสาทต่างๆนั่นเองจากการศึกษาเรียนรู้ด้านการแพทย์พบอีกว่าสาร 10-HDA ที่เจอในนมผึ้ง (Royal Jelly) นั้นไปจะช่วยสำหรับปรับความประพฤติปฏิบัติของเซลล์ให้แข็งแรงขึ้น ซึ่งก็จะส่งผลให้เซลล์มีชีวิตที่ยืนยาวขึ้นจ้ะ อีกทั้งยังช่วยยับยั้งไม่ให้เกิดเจริญวัยของเซลล์ที่เปลี่ยนไปจากปกติ ส่วนไหนของร่างกายที่เสื่อม ไอ้เจ้า 10–HDA นี้ก็จะเข้าไปเสริมและก็ซ่อมจนถึงหน่วยกรรมพันธุ์ หรือที่พูดกันเป็นประจำว่าดีเอ็นเอ (DNA) ให้แข็งแรงนั่นเอง ได้แก่พวกเด็กที่มีลักษณะอาการสมองเสื่อม หรือคนวัยแก่ ที่มีอาการสมองฝ่อ ก็เนื่องจากว่าเซลล์ของร่างกายมีการเสื่อมนั้นเอง ซึ่งจะมีผลให้น้ำก็จะเข้าไปยาก และนั่นเองพวกของเสียก็จะออกยาก โมเลกุลของน้ำก็แปรไปเนื่องจากว่าเซลล์ของสมองไม่กระฉับกระเฉงนั่นเอง ทำให้ปฏิบัติงานได้ไม่เต็มความสามารถ แต่ว่าถ้าเกิดได้รับ HDA อย่างเหมาะควรก็จะสามารถช่วยฟื้นฟูสมรรถนะของสมองได้ รวมถึงอวัยวะส่วนอื่นๆอีกด้วยค่ะโดยธรรมดา อาหารเสริมนมผึ้ง ที่จัดจำหน่ายแค่ภายในประเทศ ฉลากผลิตภัณฑ์จะกล่าวว่า 6% HDA แต่ไม่ระบุเป็น mg เพราะฉะนั้นแล้วถ้าอยากทราบจำนวน HDA ก็จะต้องเอา เปอร์เซ็นต์ไปคูณกับจำนวน Royal jelly lyophilized ก็จะได้ปริมาณ HDA ที่แท้จริงนั่นเองจ้ะสตรีทุกคนก็ต้องการสวย หน้าเด็กกันทั้งนั้นแหละเนอะ แม้กระนั้นจะทำยังไงในเมื่อพวกเราก็แก่ขึ้นทุกเมื่อเชื่อวัน หน้าก็หมอง เป็นสิว ริ้วรอยมาง่ายยิ่งกว่าครั้งก่อน แค่ทาครีมบำรุง เสริมสวยกลบทุกวันอาจน้อยเกินไป มันจะต้องบำรุงจากภายในกันบ้างอะไรบ้าง ก็แหม.. ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็ยังอยากฉายแสงออร่าหน้าเด็กอยู่นะเอ้อ! แต่เว้นเสียแต่เรื่องความสวยงาม ก็มีเรื่องมีราวกินนี่แหละ ที่ลำบากอย่างมาก ก็พวกเราถือคติอยากรับประทานอะไรจะต้องได้กิน! อยู่ดีๆจะให้มาเลือกรับประทานก็ยาก จะไปสั่งแบบดีต่อสุขภาพมากินบางทีก็แพงอีก มีอยู่อีกแนวทางนึงก็คืออาหารเสริมนี่แหละ ที่ช่วยได้! อาหารเสริมที่ฮิตกันอยู่ขณะนี้ก็อาจจะเป็น นมผึ้ง (Royal Jelly) นี่แหละ จนเราเริ่มสงสัยว่ามันดีจังรึเปล่าน้าา? คนไหนกันแน่ยังไม่เคยทราบว่านมผึ้งเป็นยังไง ดีอย่างไร ช่วยอะไรได้บ้าง มาเช็คด่วน ก่อนที่จะจำต้องมารู้สึกว่าพลาดคราวหลังนะ
มั่นใจว่าควรจะมีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยังไม่เคยรู้ และจากนั้นก็สงสัยกันแน่นอนว่านมผึ้งมันเป็นยังไง ผึ้งมีนมด้วยเหรอ แล้วมันดีอย่างไรล่ะ? วันนี้พวกเราก็เลยจะมารีวิวนมผึ้งให้มองกัน นี่เลย นมผึ้ง Healthway Premium Royal Jelly เค้าพูดว่า นมผึ้ง เป็นอาหารสำคัญสำหรับผึ้งนางพญา ที่ช่วยรีบการเจริญเติบโต ให้ผึ้งราชินีมีรูปร่างใหญ่มหึมา และก็สวยกว่าผึ้งตัวอื่นๆที่สำคัญยังช่วยทำให้ผึ้งราชินี มีอายุยืนมากกว่าผึ้งงานถึง 20 เท่า! และก็ยังช่วยทำให้ผึ้งราชินีสามารถออกไข่เพื่อสืบพันธุ์ได้ราว 2,500 ฟองต่อวันตลอดจนสิ้นอายุขัยด้วย ด้วยเหตุดังกล่าวคนใดกันวางแผนอยากมี baby ก็ทานได้ทั้งยังสตรี แล้วก็เพศชายเลยนะคะนมผึ้งจะช่วยทำให้เราผิวดี หน้าเด็ก ผ่องใสแข็งแรง ผิวเปล่งปลั่ง ลดริ้วรอย ปรับฮอร์โมน ลดอาการวัยทอง ที่สำคัญคือช่วยเรื่องปวดประจำเดือนเจริญด้วย! อาจก่อให้พวกเราลืมพารา พอนสแตน ตอนเจ็บท้องรอบเดือนไปเลยก็ได้นะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รอยัลเจลลี่

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.le-chezmoi.com/?p=245

Tags : นมผึ้ง,royal jelly,รอยัลเจลลี่