ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน สะท้อนนิสัยของคุณเช่นไร มาทำความเข้าใจนิสัยของท่าน ก ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน สะท้อนนิสัยของคุณเช่นไร มาทำความเข้าใจนิสัยของท่าน ก


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2561, 11:25:15 PM เข้าชม 4 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี บ่งชี้นิสัยของคุณเช่นไร มารู้จักอุปนิสัยของคุณ ผ่านธีมสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชอบกันดีกว่า รู้หรือไม่? สีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บ่งบอกอุปนิสัยของท่านได้เช่นเดียวกัน
มั่นใจว่าแต่ละท่านก็คงมีธีมสีร่มซึ่งชมชอบประจำตัวอยู่ในใจ อย่างไรก็ดีคุณรู้หรือไม่ว่าโทนสีพวกนี้สามารถบ่งชี้ตัวตนของเรา ลักษณะนิสัยพื้นฐานได้เช่นกัน และนี่คือความหมายโทนสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งเพื่อนๆหากได้อ่านแล้วแล้วต้องพูดว่า นี่แหละตัวฉันเลยธีมสีส้มถ้าท่านชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีส้ม ท่านคือคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อุ่นสบาย มีมุมมองในด้านบวก ชื่นชอบการพบปะพับผู้คน สถานที่ซึ่งมีคนครื้นเครง หลงใหลการเสี่ยงอันตรายขณะเดียวกันชื่นชอบอิสระ ชอบกีฬาextreme กีฬา เพราะว่าส่งผลให้รู้สึกถึงการคุณค่าของชีวิต สนุกสนานไปกับการประลองและชัยชนะในเกม ชื่นชอบการท้าทายตัวเองซ้ำๆ อย่างไรก็ตามก็เป็นคนเบื่อง่ายๆพร้อมทั้งชอบแสวงหาเรื่องสนุกตื่นเต้นใหม่ๆ ตลอดเวลา

2.ธีมสีเขียว

โทนสีเขียวคือเครื่องหมายความเป็นธรรมชาติ ความสงบ นิสัยของท่านที่ชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีเขียวมักเป็นบุคคลจริงใจ เปิดเผย ไม่โปรดปรานเก็บกดความรู้สึกไว้กับตัว ขณะที่ก็เป็นคนฟังที่ยอดเยี่ยม พร้อมทั้งเป็นที่ปรึกษาหารือในยามซึ่งคนอื่นเดือดเนื้อร้อนใจได้ คุณเป็นคนมองโลกในภาพใหญ่ เพื่อที่จะสามารถที่จะช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง แต่กระนั้นค่อนข้างจะไม่โปรดปรานรายละเอียดมาก นี่เองเป็นเหตุให้ท่านเหมาะสมเป็นเจ้าของกิจการ

3.สีชมพู

ในส่วนผู้ซึ่งโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีชมพู เป็นคนที่เรียบง่าย เข้าถึงได้ง่าย มีอุปนิสัยเมตตากรุณา อ่อนโยนเอื้ออาทร รักและห่วงใย เข้าใจจิตใจของคนอื่น เพราะว่าสีชมพู เป็นโทนสีสัญลักษณ์ของโรแมนติกและรักที่ปราศจากเงื่อนไข ผู้คนโปรดปรานโทนสีนี้ค่อนข้างมีอุปนิสัยสนุกสนาน มีมุมมองในด้านบวก อารมณ์ดีรวมทั้งปรารถนาให้ผู้อื่นมีความสุขเช่นเดียวกับตนเอง

4.ร่มสีแดง

สีแดงเป็นโทนสีซึ่งดึงดูดเกี่ยวกับเพศ หากคุณชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีนี้ จะเป็นคนซึ่งมีความมั่นใจในตนเองสูง เป็นผู้ทะเยอทะยาน มีพลังในตัว กระตือรือร้นและมีมุมมองในด้านบวก ไม่เพียงแต่ต้องการเป็นจุดโฟกัส โปรดปรานการประกวดแข่งขันและไม่ยอมเป็นซึ่ง 2 รองใคร มีความคิดริเริ่ม คุณเป็นผู้ที่มีแผนการชัดเจนรวมทั้งมักจะกระทำให้เป็นจริง อย่างไรก็ตามมีความอดทนต่ำ มีอุปนิสัยอารมณ์ร้อน หุนหันพลันแล่นสักหน่อย ส่วนมากมักเป็นนักแสดง หรือศิลปินมีชื่อ

5.ร่มสีน้ำเงิน

โทนสีน้ำเงินเป็นสีของน้ำทะเลพร้อมทั้งเป็นธีมสีแห่งความสงบ เป็นโทนสีซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากมาย  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ผู้ชาย ขณะเดียวกันยังเป็นสีที่สามารถที่จะลดระดับการเต้นรวมทั้งความดันของหัวใจได้ สีน้ำเงินจึงมักเอามาใช้เป็นสีห้อง หรือว่าใช้เป็นธีมสีเว็บไซต์ของธุรกิจต่างๆ หากท่านถูกใจร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีน้ำเงิน เพื่อนๆเป็นคนชื่นชอบความสงบเงียบ สุขุมเยือกเย็น เก็บกดอารมณ์เก่ง  ชื่นชอบเสาะแสวงหาทางที่อ้างว้าง ให้ความหมายกับความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนฝูงบุคคลในครอบครัว ไม่โปรดปรานความไม่แน่นอน ยึดติดกับกำหนดกฎเกณฑ์ ชื่นชอบคำสั่ง หรือความมีระเบียบของชีวิต ไม่ชอบการลงทุนด้วยตัวคุณเอง ติดกับสิ่งซึ่งได้รับการพิสูจน์เรียบร้อยแล้ว หรือวิธีการเดิมๆ

6.ร่มสีม่วง

ถ้าหากท่านโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีม่วง ท่านเป็นคนซึ่งหลงใหลเรื่องเกี่ยวข้องวิญญาณ นิสัยจงรักภักดี ลึกลับ ชื่นชอบความเสรีชอบการออกท่องโลก เป็นนักสร้างสรรค์มืออาชีพรวมทั้งชื่นชอบใช้ความคิดสร้างสรรค์สร้างสิ่งต่างๆ  ส่งผลให้ตัวคุณเองดูโดดเด่นจากผู้คนอื่นๆ

ธนาค้าร่มรวยมีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี พร้อมให้ท่านได้ซื้อ โดยเฉพาะร่มก้านเดี่ยว แบรนด์ธนาค้าร่มรวย สัดส่วน 21 นิ้ว ซึ่งเป็นซีรี่ย์ที่เป็นที่นิยมรวมทั้งเหมาะกับการให้เป็นของที่ระลึกในงานต่างๆ อย่างมาก  เพราะมาตรฐานวัสดุร่มซึ่งทนทานแข็งแกร่ง มีโทนสีถึง 11 โทนสี ตัวร่มมีกันยูวีข้างใน ด้ามจับโค้งรูปทรงตะขอที่สามารถที่จะช่วยให้จับร่มกันฝนได้แน่นกระชับในขณะฝนลงเม็ด มีราคาขายเพียงแค่คันละ 45 บาทเท่านั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


ที่มา : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ขายของชำร่วยงานศพ