Galaxy S8 กับลูกเล่นที่ไม่เคยมีก่อนหน้านี้ Galaxy S8 กับลูกเล่นที่ไม่เคยมีก่อนหน้านี้


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

asianoned

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2561, 10:48:21 PM เข้าชม 5 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


            สำหรับเวลาหลังๆที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าตลาดสำหรับสมาร์ทโฟนขยายขอบเขตขึ้นมาอย่างมากมาย เพราะว่าการที่ผู้คนเปลี่ยนใช้งานมากขึ้นรวมไปถึงยี่ห้อเป็นผู้ผลิตโทรศัพท์เคลื่อนที่เองก็ไม่หยุดที่กำลังจะสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่ไม่ซ้ำ ออกจำหน่ายเพื่อสนองความหวังของผู้ซื้อที่ไม่มีทางหมด Samsung เองที่ได้ชื่อว่าคือแบรนด์ผู้นำภายในท้องตลาดนี้ได้มีการพัฒนาไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีพร้อมกันกับตัวเครื่องของมือถือให้ดีขึ้นบ่อยๆ
            โดยตอนนี้จะมาพูดถึงลูกเล่นที่เพิ่มมาภายใน Samsung Galaxy S8 คือ ระบบ Security รุ่นใหม่ที่นับว่าเป็นทั้งลูกเล่นใหม่พร้อมกับเป็นเทคโนโลยีใหม่เหมือนกัน โดยปกติหน่วยปกป้องรักษาความสะดวกของเครื่องมักจะใช้งานการตรวจจับลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อคโทรศัพท์แต่ว่า Samsung มีการปรับปรุงโดยช่วยทำงานการปลดล็อคมากถึงสามอย่างได้แก่ การตรวจจับลายนิ้วมือ การใช้งานหน่วย Face Recognition รวมทั้งการใช้งานหน่วยสแกนม่านตา ซึ่งทั้งสามหน่วยมีการทำงานที่ไม่เหมือนกันเช่นใดเริ่มไปพร้อมกันเลย

  • หน่วยตรวจจับลายนิ้วมือ สามารถใช้ได้แบบกับประเภทอื่นๆ ก็คือเมื่อคุณตั้งให้เครื่องสามารถจำลายนิ้วมือของเราได้ จากนั้นเราก็สามารถนำเอานิ้วมือไปสัมผัสที่ตรงตรวจจับเพื่อปลดล็อคสมาร์ทโฟนได้อย่างง่ายมาก เพราะเครื่อง Galaxy S8 ประกอบด้วยชิปที่สามารถประมวลผลได้อย่างรวดเร็วและยังที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยให้สามารถสนองได้ว่องไว
  • ระบบ Face Recognition กลายเป็นระบบที่คุณคอยตั้งค่าไว้ให้ตัวเครื่องจดจำใบหน้าของเราเพื่อจะเอามาใช้ในการปลดล็อคเครื่อง โดยที่หลังจากที่โทรศัพท์เคลื่อนที่จำหน้าจากเราได้แล้วเราเพียงแค่ยกมือถือขึ้นมาให้จอภาพพอดีกับใบหน้าของคุณแค่นี้จะทำให้ปลดล็อคได้ง่ายดายแล้ว อย่างไรก็ตามแบบปลดล็อคแบบนี้มีความปลอดภัยต่ำกว่าอีก 2 ระบบ และประเภท Pin code เพราะเป็นไปได้ว่ามีการคลาดเคลื่อนสำหรับการจำใบหน้าปรากฏได้เช่นกัน
  • ระบบตรวจจับม่านตา หรือว่า Iris Scanner เป็นระบบที่ใช้การจดจำแบบม่านตาคุณสำหรับนำมาใช้งานสำหรับปลดล็อคโทรศัพท์มือถือ โดยที่หลังจากตั้งการใช้งานเพื่อให้จำแบบม่านตาจากเราแล้วก็สำหรับปลดล็อคสมาร์ทโฟนก็ทำได้ไม่ยุ่งยากแค่เพียงชูโทรศัพท์ให้อยู่ห่างจากใบหน้าคุณโดยประมาณ 25-30 เซนติเมตร เป็นระยะทางที่เหมาะสมมากที่สุดในการใช้ฟีเจอร์นี้และยังให้ตาคุณอยู่ที่วงกลมที่กำหนดจะทำให้ปลดล็อคได้ โดยฟีเจอร์นี้สามารถใช้งานกับหมวดหมู่โฟลเดอร์ข้อมูลที่ตั้งใจเก็บไว้เป็นความลับไปถึงการใช้งานประกันตัวตนในการใช้ Samsung Pay อีกด้วย นับว่าเป็นการยกฐานะระบบรักษาความปลอดภัยภายในมือถือได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม


นอกเหนือจากการที่ 3 ระบบนี้เข้ามาเพื่อช่วยให้การรักษาสวัสดิภาพในสมาร์ทโฟนดีกว่าเดิมยังสามารถมาส่งผลให้การทำงานในบริการเสริมหรือไม่ก็การใช้งานสมทบเข้ากับแอพพลิเคชั่นอื่นๆ สะดวกมากมากกว่าเดิมอีกเช่นกัน เช่น Secure Folder ที่เราสามารถเก็บแฟ้มข้อมูลที่เราสามารถเข้าถึงได้เพียงคนเดียวเอาไว้ข้างในนั้น โดยเป็นการรักษาความสะดวกระดับการทหาร Knox โดยที่ระบบรักษาสวัสดิภาพดังนี้ก็คือคือการรักษาความปลอดภัยที่มามีผลขั้นชิป เลยเป็นการสร้างเสริมเกราะป้องกันข้อมูลได้แบบหลายระดับเลยสามารถเชื่อมั่นได้ว่าข้อมูลเกี่ยวกับคุณจะถูกจัดเก็บเป็นความลับจริงๆ
            พร้อมด้วยอีกเรื่องในส่วนที่น่าจับตามองก็คือ Smart Switch เป็นการเก็บข้อมูลไว้บน Storage คือว่าพอคุณย้ายสมาร์ทโฟนข้อมูลที่คุณเก็บเอาไว้หรือไม่ต้องการลบทิ้งก็จะยังไม่หายไปไหน โดยที่คุณแค่โหลดโปรแกรม Smart Switch ใน Google Play ไว้ที่เครื่องเก่าพร้อมด้วยเครื่องใหม่ ต่อมาทำการคัดเลือกเนื้อหาสาระหรือสิ่งที่เราต้องการจะยักย้ายไปไว้ตัวใหม่จากนั้นเริ่มต้นการถ่ายโอน อย่างไรก็ดีเพื่อให้การต่อให้มีประสิทธิภาพ ควรจะมีระยะระหว่าง 2 ตัวเครื่องไม่มากกว่า 4 นิ้ว จากนั้นจิ้มปุ่ม โอนข้อมูล หลังจากนั้นจิ้มปุ่มรับข้อมูลที่ Samsung ตัวใหม่ของคุณ เพื่อที่จะรองรับข้อมูลที่คุณย้ายไว้ทั้งหมด ที่สำคัญก็คือข้อมูลจะทำการโยกย้ายได้ก็ต่อเมื่อคุณได้เชื่อมต่อสมาร์ทโฟน 2 เครื่องไว้ด้วยกันเรียบร้อยแล้ว
จะเห็นได้ว่า Galaxy S8 ของ Samsung นั้นได้ถูกการพัฒนาฟีเจอร์เพื่อจะออกมารับความประสงค์พร้อมด้วยเพื่อเอื้ออำนวยความสะดวกในการใช้ให้กับลูกค้าเพิ่มมากขึ้น โดย Samsung Galaxy S8 มีให้เลือกซื้อ  4 สีด้วยกัน เป็น สี Midnight Black , สี Orchid Gray , สี  Maple Gold พร้อมด้วยหลังสุดเป็นสีล่าสุดที่พึ่งจะออกขาย ก็คือ สี Rose Pink  โดยวางขายรวมแล้วสนนราคา 23,900 บาท
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : galaxy s8 ราคา

Tags : Galaxy s8,galaxy s8 ราคา,รีวิว galaxy s8