เปลี่ยนปาร์ตี้สไตล์เดิมๆ ของคุณไปกับ JBL Boombox & Dreamwave Rockstar เปลี่ยนปาร์ตี้สไตล์เดิมๆ ของคุณไปกับ JBL Boombox & Dreamwave Rockstar


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

asianoned

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: ธันวาคม 06, 2561, 10:10:30 AM เข้าชม 13 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


                เริ่มไปสู่ท้ายปี สู่เดือนแห่งการสังสรรค์กันแล้ว อย่างเช่นงานเทศกาลลอยกระทง ต่อด้วยงานเทศกาลคริสมาสต์ และงานเทศกาลปีใหม่ โดยเชื่อว่าหลายท่านอาจจะกำลังมองหาของกินของใช้สำหรับความรื่นเริงที่กำลังจักมีขึ้นอย่างแน่แท้ เช่น ทีวี เครื่องเล่น DVD เครื่องเล่นบลูเรย์ เครื่องเล่นเกม โฮมเธียเตอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงลำโพงเช่นกัน แต่ทว่าหากเลือกซื้อที่เป็นลำโพงขนาดใหญ่โตที่ให้เสียงกึกก้องสมปรารถนา แต่ว่าอาจทำให้เกิดการเคลื่อนย้ายได้ยากลำบาก
ดังนั้นควรเลือกเป็นลำโพงพกพา หรือว่า Outdoor Speaker จะดีกว่า เนื่องด้วยสามารถพกติดตัวไปไหนมาไหนได้อย่างคล่อง อย่างไรก็ดีไม่จำเป็นว่าลำโพงพกพาจักต้องเป็นลำโพงไร้สาย หรือว่าเป็นลำโพงบลูทูธเพียงอย่างเดียว แต่ทว่ารวมทั้งลำโพงขนาดเล็กไร้สาย ที่ให้คุณภาพเสียงที่ดีมากไม่แพ้ลำโพงไร้สาย ลำโพงบลูทูธ หรือลำโพงขนาดใหญ่นั่นเอง วันนี้พวกเราจึงจะมาแนะนำลำโพงพกพาที่น่าจับจอง เพื่อให้คุณจัดปาร์ตี้ได้ทุกๆ ที่ที่คุณต้องการในระยะเวลางานเทศกาลที่ใกล้จักถึงนี้
                แต่ก่อนที่จะไปดูลำโพงพกพา หรือว่า Outdoor Speaker คุณต้องทราบถึงขนาดของลำโพงพกพา พร้อมทั้งขนาดของทำเลที่ตั้งที่จะจัดปาร์ตี้เสียก่อน ซึ่งจะมีรายละเอียดปลีกย่อยดังต่อไปนี้

  • ลำโพงพกพาไซส์จิ๋ว เหมาะสมกับฟัง 1-2 คน ในอาณาบริเวณขนาดเล็ก ดังเช่น ห้องนอน โดยควรจะนั่งลงติดลำโพง หรือห่างไม่เกิน 1 เมตร หากว่าสดับรับฟังภายนอกพื้นที่ก็ควรฟังติดกับลำโพงจักได้เสียงที่ดีที่สุด แต่คงยังไม่เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้สักเท่าไหร่นัก
  • ลำโพงพกพาขนาดเล็ก เหมาะสมกับการฟัง 3-6 คน ในทำเลที่ตั้งขนาดย่อมถึงปานกลาง โดยมีขนาดใกล้เคียง 10-20 ตร.ม. ดังเช่น ห้องนอน ห้องนั่งเล่นที่คอนโดมีเนียม สดับรับฟัง ข้างนอกสถานที่นั่งล้อมวงสดับรับฟัง 5-6 คนได้สบายๆ นั่งห่างจากลำโพง 2-3 เมตรก็ยังได้เสียงที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเหมาะสมกับปาร์ตี้เล็กๆ สำหรับเหล่าเพื่อนเกลอ ฯลฯ
  • ลำโพงพกพาขนาดกลาง ฟังได้ 5-10 คน ในอาณาบริเวณขนาดกลางใกล้เคียง 20-25 ตร.ม. ดังเช่น ห้องนอน ห้องนั่งเล่น สามารถสดับรับฟังในวงปาร์ตี้ วงเหล้ากับเพื่อนพ้องได้สบายๆ
  • ลำโพงพกพาขนาดใหญ่ สดับรับฟังได้ 10-20 คน ในเขตพื้นที่ขนาดใหญ่ 30-40 ตร.ม. อย่างเช่น ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ พกติดตัวไปข้างนอกบริเวณ ติดตั้งไว้ริมสระว่ายน้ำก็ให้เสียงปาร์ตี้ครื้นเครง ถึงแม้ว่าจักตั้งไว้ห่างๆ ก็ยังได้ยินเสียงดังถ้วนทั่วทุกที่


และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญสำหรับลำโพงพกพาแบบไร้สาย หรือว่าลำโพงบลูทูธก็คือความทนของแบตเตอรี่ ซึ่งหากใช้ในงานปาร์ตี้แล้วละก็ ควรเลือกรุ่นที่สามารถอยู่ได้นานน่าจะดีกว่า เพราะถ้าหากกำลังสุดเหวี่ยงกับปาร์ตี้อยู่ แล้วอยู่ดีๆ แบตเตอรี่มาหมดเกลี้ยงซะอย่างงั้น ก็คงเหนื่อยหน่ายกันน่าดู คราวนี้ได้เวลามาดูกันแล้วว่ามีรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ ที่พร้อมให้ท่านปาร์ตี้ยาวๆ แบบ Non-Stop กันไปเลย
JBL Boombox
เป็นอีกรุ่นที่น่าหลงใหลไม่เบา เพราะเป็นลำโพงพกพาที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่ทว่าเสียงที่ได้ก็ใหญ่ตามตัวด้วยเช่นกัน ประกอบไปด้วยไดร์เวอร์ขนาดใหญ่พิเศษ ดำเนินการขับเคลื่อนเสียงแบบแยกกัน ประกอบไปด้วยไดร์เวอร์ย่านต่ำ ขนาด 4 นิ้ว 2 ตัว และย่านสูง ขนาด 20 มม. จำนวน 2 ตัว นอกจากนี้ยังมีความจุแบตภายในตัวขนาด 20,000mAh ที่สามารถใช้งานได้เป็นเวลายาวนานสูงสุดถึง 24 ชั่วโมง รวมถึงยังกันน้ำได้ในระดับ IPX7 ด้วย และพิเศษสุดสำหรับลำโพง Bluetooth JBL เกือบทุกรุ่น สามารถเข้าคู่เครื่องมือได้ 2 เครื่องพร้อมกัน และยังสามารถเลือกโหมด indoor และ outdoor ได้ เพื่อที่จะทำให้การฟังเพลงในเขตพื้นที่โล่งแจ้งที่มีเสียงดังรบกวนเยอะๆ นั้นดีขึ้น เพื่อให้ได้อรรถรสเพิ่มมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งนั่นก็จักเป็นเหตุให้ปาร์ตี้ของคุณยิ่งสนุกกว่าเดิมแน่
Dreamwave Rockstar
                สุดท้ายกับสุดยอดลำโพงพกพาอย่าง Dreamwave Rockstar ที่มีเสียงเบสออกมาเป็นลูก เด็ดเดี่ยว แต่ไม่กวนย่านอื่น ในขณะเสียงร้องจักมีความชัด เวทีเสียงกว้าง อีกทั้งเสียงสูงที่แจ่มกระจ่างแต่ไม่แสบ ตอบโจทย์การเปิดเพลงในปาร์ตี้ไม่ว่าจะเป็นภายในบ้านหรือว่าข้างนอกบ้านได้อย่างสุดขีด ส่วนตัวเครื่องมีขนาดใหญ่ แต่ว่าพกพาง่ายเพราะมีหูหิ้วมาให้อีกด้วย อีกทั้งยังสามารถป้องกันน้ำได้ในระดับ IPX5 เลยทีเดียว และที่สำคัญคือแบตเตอรี่สุดคงทน สามารถใช้เป็น Power Bank ได้ในขณะเดียวกันอีกด้วย และต้องขอย้ำเลยว่า Dreamwave Rockstar รุ่นนี้เป็นลำโพงพกพาที่จะทำให้คุณลืมปาร์ตี้แบบเดิมๆ ไปเลย เพราะว่าสามารถเชื่อมต่อเครื่องดนตรีเข้ากับลำโพง และใช้งานในลักษณะของแอมป์ได้ รวมทั้งสามารถเชื่อมต่อไมโครโฟนขับร้องคาราโอเกะก็ทำได้ ซึ่งฟังดูแล้วเป็นปาร์ตี้ที่มิได้แค่เปิดเพลง หลังจากนั้นมาเต้นเพียงอย่างเดียวแล้ว แต่เป็นปาร์ตี้ที่ให้คุณสามารถแสดง ร้องเพลงได้ แค่เพียงมี Dreamwave Rockstar เครื่องเดียวเท่านั้น

Tags : ลำโพงพกพา,outdoor speaker,ลำโพงพกพาเสียงดี