8 เหตุผลที่คนวัยทำงานต้องมีกล่องใส่อุปกรณ์หลายชั้นไว้บนโต๊ะ 8 เหตุผลที่คนวัยทำงานต้องมีกล่องใส่อุปกรณ์หลายชั้นไว้บนโต๊ะ


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: ธันวาคม 06, 2561, 10:12:20 AM เข้าชม 7 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


เบื่อไหม? กับความรกรุงรังและไม่มีระเบียบเรียบร้อยบนโต๊ะทำงาน ที่ทำให้คุณจะต้องเสียเวลาหาสิ่งจำเป็นจะต้องใช้ ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์ต AirPods หรือเครื่องไม้เครื่องมือขนาดเล็กที่จะต้องได้รับการเก็บอย่างดีเยี่ยม จนกระทั่งเสียเวล่ำเวลางานไปเปล่าๆบางบุคคลหาไม่พบและมีความรู้สึกว่าข้าวของชิ้นนั้นหายจนจำต้องไปซื้อใหม่ เป็นเรื่องที่ทำให้สิ้นเปลืองไม่รู้จักจบสิ้นปัญหาจำไม่ได้ว่าเก็บสายชาร์จหรือเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ไว้ไหน ก่อปัญหายิ่งไปกว่าการหาของใช้ไม่เจอคืออาจก่อให้คุณเสียสมาธิหรือหมดทำงานสำหรับเพื่อการนั่งดำเนินการไปด้วย...กล่องที่เอาไว้เก็บอุปกรณ์ใช้สอยที่ตอบสนองความต้องการของผู้ที่มีปัญหาโต๊ะทำงานรก หรือเป็นคนที่ไม่ค่อยมีเวลาจัดระบบ แต่ว่านอกจากทำให้การทำงานสะดวก หาเครื่องใช้ง่ายทันใจแล้ว หลายท่านบางทีอาจยังมีปัญหาว่า มีข้อดีอื่นๆอีกหรือไม่ เนื่องจากก่อนที่จะตกลงใจซื้อมาใช้ ความคุ้มราคาจะต้องมาก่อน ฉะนั้นหากคุณกำลังเริ่มจะมีความรู้สึกลังเลอยู่ว่าจะซื้อมาใช้ดีไหม 8 เหตุผลนี้ตอบคำถามของคุณได้ว่า ซื้อกล่องที่มีไว้สำหรับเก็บเครื่องมือมาใช้แล้วคุ้มเพียงใด

     - 1.ความมีระเบียบเรียบร้อยจะก่อให้คุณปฏิบัติงานอย่างมีคุณภาพ -
เคยไหม กว่าจะเริ่มทำงานได้จำเป็นต้องใช้เวลากับการหาของใช้ที่จำเป็นไม่ว่าจะเป็นเครื่องประจุไฟ อะแดปเตอร์ จนกระทั่งทำให้เสียเวลาการทำงานไปเปล่าๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ใจร้อนบอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ปัญหาเล็กที่ควรไม่เอาใจใส่ ด้วยเหตุว่าในที่สุดแล้วส่งผลต่อคุณภาพสำหรับเพื่อการทำงานของคุณ กล่องใส่ของ function เป็นผู้ช่วยจัดเก็บความไม่มีระเบียบนี้ เพราะว่าเป็นกล่องมัลติฟังก์ชั่นสามารถเก็บเครื่องไม้เครื่องมือเสริมได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสายชาร์จ อะแดปเตอร์ ปากกาไอแพด ซึ่งเมื่อมีการจัดระบบอุปกรณ์ต้องต่างๆเป็นระเบียบแล้ว คุณจะแฮปปี้กับการทำงานมากเพิ่มขึ้น เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่มีความจำเป็นอย่างหนึ่ง

 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ กล่องใส่อุปกรณ์ https://www.koan.co.th/brand/function101.html/

     - 2.เกื้อหนุนให้ฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงานดีเยี่ยม -
ฮวงจุ้ยบนโต๊ะทำงาน เรื่องที่หลายท่านละเลยแม้กระนั้นเป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถผลักดันให้การดำเนินงานราบรื่นได้ โดยหากคุณปล่อยให้โต๊ะทำงานเกลื่อนกลาดตามหลักฮวงจุ้ยแล้วจะทำให้การทำงานมีปัญหา ไม่ราบรื่น
ที่ผ่านมาแม้ลักษณะการทำงานของคุณมีแต่ว่าปัญหา ลองนำกล่องเก็บอุปกรณ์มาใช้เป็นหาตัวช่วยเพื่อจัดระเบียบให้โต๊ะทำงานมองสะอาดหมดจด แล้วคุณจะมีโต๊ะทำงานดียอดตามหลังฮวงจุ้ย

     - 3.ช่วยรักษาสิ่งของให้ทรงสภาพใหม่ -
ของใช้อะไรบางอย่างราคาสูง ไม่ควรวางระกะเนื่องจากอาจทำให้กำเนิดความเสียหาย ซึ่งกล่องใส่ของ function ตอบโจทย์การใช้แรงงานนี้ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีการแบ่งช่องเก็บของใช้ได้หลายขนาด โดยไม่ทำให้เครื่องไม้เครื่องมือกำเนิดความย่ำแย่ ไม่ทำให้สายชาร์ตแบตเตอร์รี่พันกัน มีช่องเก็บรักษาปากกาไอแพดหรือApple Pencil ช่องสำหรับจัดเก็บสายนาฬิกา ซึ่งเป็นการจัดเก็บที่ดีเยี่ยม มีความมีระเบียบเรียบร้อย

     - 4.ขนาดกระชับ เหมาะกับโต๊ะทำงาน -
โต๊ะทำงานมีขนาดเล็ก พื้นที่ใช้สอยน้อยไม่เป็นปัญหา สามารถวางกล่องใส่อุปกรณ์ที่มีขนาด 7.4" x 3.7" x 3.3" ไว้บนโต๊ะได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเปลืองพื้นที่เนื่องจากว่ากล่องมีขนาดกระชับ เป็นกล่องที่มีขนาดกะทัดรัดแต่ฟังก์ชั่นการใช้งานครบถ้วน ซึ่งแบ่งออกเป็น 4 ชั้น มาพร้อมกับฝาปิด " กล่องใส่อุปกรณ์ "

     - 5.วางแบบเรียบหรู ช่วยทำให้โต๊ะทำงานของคุณดูดีมีสไตล์ -
เหตุผลนี้ดูเหมือนจะไม่จำเป็นสำหรับผู้ที่เน้นการใช้สอยโดยไม่ย้ำรูปลักษณ์ความงดงามแต่ว่าตรงกันข้ามกับคนมีสไตล์ที่ชอบเลือกเครื่องใช้ให้เหมาะกับตัวเอง กล่องที่มีไว้สำหรับเก็บเครื่องมือที่มีความล้ำยุค วางแบบงดงามเป็นคำตอบที่ต้องใจที่สุดสำหรับผู้ที่มีสไตล์ จึงไม่สมควรพลาดเลือกใช้กล่องเก็บของ function ออกแบบสวยสดงดงาม มีชีวิตชีวาเรียบหรู เป็นต้นว่า สี Space Gray, สีRose Gold
 


     - 6.พกพาติดกระเป๋าดำเนินการได้สะดวกสบาย -
สำหรับวัยเรียนหรือวัยทำงานที่จำเป็นต้องพกอุปกรณ์เสริมไอโฟนหรือไอแพด กล่องที่มีไว้สำหรับเก็บเครื่องมือเป็นคำตอบที่ใช่ เนื่องจากอย่างที่ชี้แนะไปแล้วเบื้องต้นว่าเป็นมีขนาดกระชับ คุณจึงสามารถพกติดกระเป๋าดำเนินการไปได้ในทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ทำให้เกิดความรู้สึกว่าเป็นภาระหน้าที่แม้ต้องพกติดกระเป๋า

     - 7.เหมาะกับคนขี้หลงขี้ลืม -
เคยไหม ลืมสายชาร์แบตเตอรี่เตอร์รี่ ลืมหูฟัง สำหรับผู้ที่เป็นคนขี้หลงขี้ลืม แก้ไขปัญหาง่ายๆด้วยการเก็บเครื่องมือเสริมเหล่านี้เอาไว้ในกล่องเก็บ รับประกันว่าจะช่วยแก้ไขปัญหาให้กับคนขี้หลงขี้ลืมได้อย่างดีเยี่ยม

     - 8.คุณภาพคุ้มราคา -
ถ้าเกิดเปรียบความคุ้มราคาระหว่างกล่องเก็บของ function กับกล่องทั่วไปที่หาซื้อตามท้องตลาด กล่อง function นับว่าตอบปัญหาเรื่องความคุ้มในระยะยาวมากยิ่งกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่เป็นสาวกไอแพด ไอโฟน ที่ปรารถนากล่องเครื่องมือคุณภาพเพราะเหตุว่าถ้าเลือกที่ใส่เครื่องไม้เครื่องมืออย่างมีคุณภาพแล้วย่อมรักษาเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นนั้นให้คงสภาพการใช้งานได้ช้านาน " กล่องใส่อุปกรณ์ "
 


ถ้าเกิดอยากเก็บเครื่องใช้ไม้สอยเสริมสมาร์ทโฟนหรือโทรศัพท์ให้ยังคงสภาพงามราวกับใหม่ ควรนึกถึงการเลือกกล่องเก็บสิ่งของที่เหมาะสมเพื่อความเรียบร้อย เนื่องจากสังเกตว่าถ้าเกิดไม่จัดเก็บไว้อย่างมิดชิด หรือใช้แล้ววางเกะกะ เรามักจะลืมจนถึงบ่อยครั้งอาจจำต้องซื้อใหม่ทั้งที่ไม่สำคัญอีกทั้งทำให้เครื่องมือภาวะเก่าเร็ว
เพราะว่าการดูแลรักษาข้าวของเครื่องใช้ราคาเป็นเรื่องที่ไม่สมควรมองข้าม สามารถช่วยประหยัดในทางอ้อม คนทำงานจึงควนตั้งใจสำหรับการเลือกกล่องที่มีไว้สำหรับใส่เครื่องมือเกรดพรีเมี่ยมซื้อครั้งเดียวจบช่วยเก็บของมีค่าของพวกเราให้ยังคงสภาพใหม่ไปอีกนาน
 
Source: บทความกล่องใส่อุปกรณ์ https://www.koan.co.th/brand/function101.html/

Tags : กล่องใส่ของ function