บริหารร่างกาย ยังไงให้มีความสุขเต็มที่ บริหารร่างกาย ยังไงให้มีความสุขเต็มที่


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: ธันวาคม 06, 2561, 10:40:59 AM เข้าชม 24 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


ครั้นเมื่อสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ หลายท่านก็อาจใช้วิธีการควบคุมอาหารการกิน พร้อมทั้งการออกกำลังพร้อมกันไป ดังเช่นการวิ่ง ชกมวย ปั่นจักรยาน เล่นเวท และอื่นๆ อีกมากมายก่ายกอง ซึ่งบางคนอาจเลิกล้มเจตนารมณ์ไปเสียก่อน แต่กระนั้นจะทำเช่นไรให้พวกเราออกกำลังให้เป็นผล บริหารร่างกายได้นานมากขึ้น อีกทั้งมีความสุขกับการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้น ซึ่งตอนนี้ฉันจักชี้แจงให้ฟัง
 
 อันดับแรกเลย คุณต้องเลือกทานอาหารที่ดีเสียก่อน เพราะว่ายิ่งทานยิ่งเผาผลาญ อย่างไรก็ตามจำต้องคัดเลือกทานที่ดี และในปริมาณที่พอเหมาะพอควรด้วย  ของที่ต้องหลบเลี่ยงเลยก็คือ พวกน้ำตาล คาร์โบไฮเดรต และอาหารการกินที่มีไขมันสูง ซึ่งพึงจะเน้นไปทางสายพืชผักให้เยอะขึ้น เนื่องด้วยพืชผักจะมีใยอาหารที่เป็นเหตุให้คุณได้อิ่มท้องเร็ว เพราะว่าควรกินพร้อมกันกับโปรตีน อย่างเช่น เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ถั่ว หรือเต้าหู้ เพราะจะทำให้อิ่มนาน และยังช่วยสร้างเสริมกล้ามเนื้อให้กับคุณพร้อมด้วย ที่กล้ามของเรานี่ละ ที่จักช่วยให้คุณมีระบบเผาผลาญที่ดีเลิศเพิ่มขึ้นนั่นเอง
 
 ต่อจากนั้นก็คือ ก่อนบริหารร่างกายทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการบริหารร่างกายประเภทใดก็ตาม ต้องทำการวอร์มอัพก่อนบริหารร่างกาย นั่นเป็นเหตุว่าเป็นวิธีการหนึ่งที่จะช่วยบรรเทาอาการเจ็บ อาการปวดกล้าม ซึ่งสามารถเป็นต้นเหตุหนึ่งที่ทำเอาหลายๆ คนเลิกการออกกำลังไป ส่วนดีของการวอร์มร่างกายก็คือจะเป็นการช่วยให้กล้ามพร้อมใช้งาน และเป็นการถนอมอาการเจ็บต่างๆ นั่นเอง
 
 ถัดมาคือการเลือกรูปแบบการออกกำลัง โดยอย่างที่กล่าวไปในข้างต้นคือการที่จะมีระบบเผาผลาญที่ดีก็จะจำต้องเลือกทานโปรตีนเพื่อให้ส่งเสริมการสร้างกล้ามเนื้อ แม้กระนั้นหากบริโภคสารโปรตีนแต่ไม่ได้บริหารร่างกาย ให้ตายยังไงกล้ามเนื้อก็ไม่ขึ้น เพราะเช่นนั้น ต้องออกกำลังที่ให้ความฟิตเฟิร์ม เสริมสร้างกล้ามเนื้อด้วย Weight Training ซึ่งการบริหารกายลักษณะนี้ จักกินเวลาโดยประมาณ 45 นาทีกำลังเหมาะ หรือเฉลี่ยราว 3-4 ท่า โดยแต่ละท่าจักยก 8-12 ครั้งต่อหนึ่งเซ็ต ภายหลังที่ Weight Training เรียบร้อยแล้ว ถ้าหากยังมีแรงไหว คุณสามารถออกกำลังแบบคาร์ดิโอได้โดยกินเวลาสัก 45-60 นาที เพราะว่าจะเป็นการเพิ่มเติมอัตราการเผาผลาญไขมัน อีกทั้งให้ท่านมีรูปร่างรูปทรงที่สละสลวย และชัดเจนมากเพิ่มขึ้นนั่นเอง
 
 และเหตุอีกข้อที่จักทำให้คุณบริหารร่างกายได้เป็นเวลายาวนานมากเพิ่มขึ้น พร้อมกับยังให้คุณมีความสุขกับการออกกำลังกายเช่นกันนั่นก็คือ “เสียงเพลง” อ่านไม่ผิดหรอกฮะ “เพลง” นี้ละจะทำให้คุณบริหารร่างกายได้นานมากยิ่งขึ้น และมีความสุขกับการบริหารกาย นั่นเป็นเพราะเพลย์ลิสต์ที่ใช่นั่นเอง ที่จะทำให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับการออกกำลัง โดยไม่ทำให้การออกกำลังกายเป็นส่วนที่น่าเอือมระอาอีกต่อไป
 
 และการเลือกสรรหูฟังออกกำลังกายนั้น ก็ควรจะเป็นหูฟังออกกำลังกายแบบบลูทูธ หรือหูฟังออกกำลังกายไร้สาย เพราะว่าคุณจักได้ไม่รู้สึกหงุดหงิดเวลาที่มีสายระโยงระยาง อีกทั้งยังร่วงจากหูได้อย่างง่ายๆ ดังนั้น เราไปดูกันดีกว่าว่า หูฟังออกกำลังกาย ราคาไม่แพง คุณภาพดี ในสนนราคาหลักร้อย นั้นมีจริงหรือเปล่า พร้อมทั้งจะมีรุ่นอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

 Awei A990BL ออกแบบมาสำหรับเพื่อการบริหารร่างกาย สามารถกันน้ำ หรือเหงื่อได้ และมีน้ำหนักเบามากแค่ 150 กรัมเท่านั้น จึงทำให้เหมาะสำหรับทุกๆ การเคลื่อนที่ ยิ่งกว่านั้นได้ดีไซน์สายเคเบิ้ลที่เป็นแบบ TPE ซึ่งมีความคงทนสูง จึงไม่ต้องห่วงเรื่องสายขาดอีกต่อไป เป็นหูฟังระบบบลูทูธเวอร์ชั่น 4.0 สามารถเชื่อมต่อได้ห่างไกล 10 เมตร เป็นระบบสเตอริโอ HD มีฟังก์ชั่นตัดเสียงก่อกวนโดยรอบ CVC 6.0 ในความถี่ 2.4 GHz เป็นเหตุให้ได้เสียงที่ชัดเจนมีความไพเราะ เสียงเบสเสถียร สามารถใช้รับฟังดนตรีได้ยาวนานสุดถึง 4 ชั่วโมง และสนทนาได้ยาวนานมากถึง 6 ชั่วโมง โดยหูฟังออกกำลังกายรุ่นนี้สนนราคาไม่ถึง 500 บาท
 
 Jabees Obees หูฟังออกกำลังกายไร้สายบลูทูธ ระบบ Bluetooth 4.1 มีน้ำเสียงที่อ่อนนุ่มฟังสบาย เสียงสูงไม่บาดหู และไม่ล้าหู สามารถสดับรับฟังเสียงดนตรี สนทนาโทรศัพท์ หรือว่าจักใช้ออกกำลังที่หยดเหงื่อไม่ค่อยออกมากเท่าใด และการชาร์จเต็มแม็กซ์หนึ่งครั้ง สามารถสดับรับฟังเพลงติดต่อได้คร่าวๆ 4-5 ชั่วโมง หรือ Standbyได้ประมาณ 160 ชั่วโมง เลยเทียว โดยหูฟังออกกำลังกายรุ่นนี้ราคาจักอยู่ที่โดยประมาณ 800-900 บาท ก็ยังถือได้ว่าไม่แพงนัก
 
 ดังที่ได้บอกไปแล้วทั้งหมดนั้น จัดเป็นตัวช่วยที่จักทำให้ท่านบริหารร่างกายได้เพิ่มขึ้น มีความสนุกสนานเพิ่มขึ้น และทำสำเร็จจริง เว้นแต่ว่าท่านจะต้องดื่มน้ำให้มากๆ เนื่องมาจากจักเป็นการช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่สั่งสมในร่างกายให้เกิดเป็นพลังงาน อีกทั้งช่วยลดท้องผูก ตัวบวมได้ด้วย และด้วยทั้งหมดทั้งมวลนี้ คาดการณ์ว่าจะเป็นบทความที่จักมีส่วนช่วยให้ท่านมีสุขภาพที่ดียิ่งๆ ขึ้นไปนะฮะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังออกกําลังกาย ราคาถูก

Tags : หูฟังออกกำลังกาย,หูฟังออกกําลังกาย ราคาถูก,หูฟังออกกำลังกาย ไร้สาย