iPhone 6 น่าซื้อของอยู่ไม่ใช่หรือ iPhone 6 น่าซื้อของอยู่ไม่ใช่หรือ


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: ธันวาคม 07, 2561, 05:11:05 AM เข้าชม 19 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


ดุจที่ใครก็ตามเข้าใจแจ่มแจ้งกันเป็นอย่างยอดเยี่ยม ว่า iPhone 6 ยอมรับว่าหมายถึงการปฏิวัติโอกาสเขื่องที่สุดนับจากมี iPhone มาเลยก็ว่าได้ ทั้งดีไซน์ดีไซน์ที่น้อยลง โค้งมน กับจอที่มหาอีกกว่าทั้งปวงแบบที่ลอดมา ออกมาแข่งพร้อมทั้งหมวดมือถือ Android ที่พร้อมเพรียงกันนฤมิตหน้าจอมหากว่า 4 นิ้วมานานมากแล้ว พร้อมสรรพจัดเต็มกับปัญญาสามารถทำนอง NFC, หน้าจอแผนก Retina HD ป้องรอยคราบได้เยี่ยมกว่าหัสเดิม แต่กลับเวลานี้โดยมากจะมีกระทู้ถามบานตะโก้ ตึมเกี่ยว iPhone 6 ว่า “iPhone 6 ยังคงควรจะซื้อของอยู่ไหม?” “iPhone 6 ใช้ประเสริฐหรือเปล่าว” เป็นกระทู้ถามที่หลากหลายๆ มนุชงงงวยกันเป็นเหลือประมาณเลยเชียว เอาจริงๆ เลยนะ มันพ้นไปใครเข้าใจแจ่มแจ้งหรอกว่าควรจับจ่ายใช้สอยไหม ไม่ก็เป็นประโยชน์ไม่ก็เปล่าว เหตุเพราะมันขึ้นอยู่กับกับการทำงานจากปัจเจกชน ว่าคุณหรือว่าใครที่หมายมั่นใช้งานนั้น จับจ่ายไปหลังจากนั้นจำนวนมากไว้ลงมือไหนบ้าง เสมอทุนหรือเปล่าว วันนี้ก็จะมาพินิจพิจารณาให้เห็นประจักษ์เลยละกันว่า iPhone 6 ระบุแล้วมันอีกทั้งน่าซื้ออยู่ไหม มันจะใช้เป็นประโยชน์หรือปล่าว แม้กระนั้นอย่าลืมว่า คุณเพียงนั้นที่ตอบคำถามได้เองถ้าได้เป็นเจ้าตำรับ ถ้าหากครบครันแล้ว เดินสังเกตกัน
 
            อันดับหนึ่ง พวกเรามามองเบิ่งข่าวราวๆ ของ iPhone 6 กันก่อนเหนือชั้นกว่า บุกเบิกที่การสร้างตัวเครื่อง iPhone 6 บอดี้ตัวเครื่องหล่อขึ้นรูปเป็นชิ้นเหมือนกัน พร้อมกันสิ่งของประเภท Anodized Aluminum พร้อมทั้ง Stainless Steel กระจกส่องจอทำนอง Ion-Strengthened Glass โดยประกอบด้วยความโค้งมนแถวแดนขอบ กรุณาให้ใช้งาน Gestures ทำให้ดีดพามอยู่ทักษิณ หรือ ขวาเดินทางซ้าย ได้อย่างราบรื่นหลายยิ่งขึ้นเหนือแรกเริ่ม ร่วมด้วยจอทัศนียภาพหมายถึง Retina HD Multi-Touch เหล่า LED-backlit ไวด์สกรีน สัดส่วน 4.7 นิ้ว กับความล้ำหน้า IPS ความละเอียด 1334 x 750 พิกเซลที่ 326 ppi ร่วมด้วยมีความบางพาง 6.9 มม. ถือว่า iPhone 6 หมายความว่า iPhone ซีรีย์ดั้งเดิมที่ทาง Apple ได้นฤมิตการพัฒนาให้มีจอที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งการหนีบหยิบ การใช้งานเหตุด้วยน้ำมือโทนก็ยังไม่ยากเหลือเกินสักเท่าไหร่นัก เท่านั้นหากใช้งานไม่สะดวก ก็มีศักยภาพใช้ฟีเจอร์ Reachability เป็นการประกบกันปุ่ม Home 2 ปางด้วยว่าขยับจอลงมาเนื่องด้วยให้กดปุ่มอื่นๆ ส่วนบนได้สำหรับสวัสดิภาพแจกพร้อมกับออเจ้านั่นเอง
                มาแลเห็นสิ่งในกันบ้าง iPhone 6 มาพร้อมกันด้วยกันชิปเซ็ต Apple A8 หากเปรียบด้วยกันแบบที่ออกมาในเวลานี้ก็ปรากฏที่ A11 กันแล้ว ส่วนแรมมีแค่ 1 GB  โดยตรงส่วนตรงนี้แท้จริงว่าอาจจะจะทำให้รู้สึกเครื่องหน่วงเหนี่ยว เครื่องเนิบนาบอีก แบบคล้าย การทัชหน้าจอ การเลื่อนที่สไลด์จอ การเข้าเข้าแอปพลิเคชันโซเชียลต่างๆ หรือไม่ก็เล่นเกม เป็นได้ดำเนินการได้อ้อยอิ่งขึ้น ต่อจากนั้นเผื่อว่าปราณีที่ชื่นชอบเล่นเกมแรงๆ มันสัมผัสมีไม่ลื่นไหลกันบ้างอย่างจริง
 
                แบบกรณีกล้องก็มิได้ไม่ดีซะทีเดียว เนื่องมาจากยังคงสามารถถ่ายรูปได้เจริญอยู่ จากกล้องถ่ายรูปดิจิตอลท้าย ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยความทันสมัย Focus Pixel ที่ช่วยมอบให้กระบิล Auto Focus ดำเนินกิจการได้ทันการเพิ่มขึ้นเหนือเก่าแก่ กับยังมีไฟแฟลชแถวหลังที่คือหมู่ True Tone โดยจะโปรดให้ทิวทัศน์ที่ได้นั้น ดูมีหลากหลาย ชมหมายความว่าธรรมดาเพิ่มขึ้น ขนาดที่จะอยู่ที่ที่สภาพแสงแวบเล็กน้อย แต่ทว่ากล้องถ่ายรูปน้ำหน้ามีความคมชัดปาง 1.2 ล้านพิกเซลแต่ โดยสมมตถ่ายรูปเซลฟี่ คงจะจะยังมิวิสัชนาโจทย์สักทีเดียว อย่างไรก็ดีทว่าเนื้อความการถ่ายรูปภาพเคลื่อนไหวนั้น จัดปฏิบัติงานได้สวยงามในอันดับนึง ทั้งนี้เพราะสามารถถ่ายอุจจาระได้ในความชัดมากมายที่ Full HD 60fps กลับถ้าว่าฟังค์ชั่นสโลว์โมชั่นจะมีความชัดสุดยอดอยู่พ่าง 720p HD 240 fps เท่านั้น
            สรุปความโดยทั่วไปแล้วก็ลงความว่า ถ้าผู้ใดตอกย้ำเล่นเกมแรงๆ หรือหมายถึงมนุษย์ที่ควรปฏิบัติการอะไรเร็วๆ เข้าแอปพลิเคชันมาก็อยากได้ให้ขึ้นเร็วๆ เข้า คุณเป็นไปได้แตะเสี่ยงโชคไปมองรุ่นอื่นๆ ที่ปฏิบัติงานได้ดีเหนือ รวดเร็วทันใจเหนือ ทั้งนี้เพราะเธอเป็นได้แตะมานั่งหงุดหงิดใจถัดจากนั้นได้ เพราะด้วยด้วยเหมือนที่บอกไป เป็น ชิปเซ็ตที่เป็น Apple A8 พร้อมทั้งหน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่ม 1 GB ขนาดนั้น จะทำให้ออเจ้าเห็นคำถามเหล่านั้นชัดเจน อย่างไรก็ตามสมมติว่าผู้ใดไม่ค่อยได้เล่นเกมหนักๆ มิได้ซีเรียสในข้อของการทัชสกรีนที่ไม่ได้ไหลลื่นตามพึงประสงค์เท่าใดนัก หรือว่าประสงค์ใช้เพียงโทรเข้า โทรออก ถ่ายรูป อัพโซเชียลน้อยบางกาล ก็นัยว่า iPhone 6 ชี้แจงโจทย์ตรงส่วนนี้ได้ดีเลยแท้จริง อีกทั้งยังกำลังดีพร้อมด้วยทั้งหมดวัย ใครก็ใช้ได้ ถือสบายดีขาร่วมด้วยโอกาสนี้ iPhone 6 ค่าก็เบาลงมาเต็มหลายๆ ผู้ใดก็สมรรถครองได้ ต่างว่าจะให้ดีก็ลองทำไปเล่น ไปจับตามร้านรวงที่แล้วตัดสินใจจับจ่ายจะดีตกขอบเลยครับ

Tags : iPhone 6,iPhone 6 ราคา,iPhone 6 ดีไหม