แอนไท เอจจิ้ง เซรั่ม บำรุงผิวหน้าชาย ผิวหน้ากระชับ ลดริ้วรอย ผิวสดชื่นเนียนนุ่ม แอนไท เอจจิ้ง เซรั่ม บำรุงผิวหน้าชาย ผิวหน้ากระชับ ลดริ้วรอย ผิวสดชื่นเนียนนุ่ม


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

nitigorn20

  • Hero Member
  • *****
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มกราคม 11, 2562, 06:54:32 AM เข้าชม 2 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : โปรโมท                


รายละเอียดประกาศ


เซรั่มสำหรับผิวหน้าชาย ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และสัญญาณของผิวอ่อนล้าทุกรูปแบบ  หน้ากระจ่างใส พร้อมมอบชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง ผิวดูอ่อนวัยและมีพลังขึ้น

ซีรั่ม บำรุงผิวหน้าชาย ที่ช่วยเติมพลังให้ผิวและให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน มีส่วนผสมของ เบาบับ แอนไท-เอจจิ้ง เทคโนโลยี สารสกัดไฟโตเซลล์จากพืช วิตามินและแร่ธาตุนานาชนิด ช่วนคืนขีวิตชีวา เติมน้ำปลอบประโลมผิว และให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นในทันที ผิวจึงดูสดชื่นเหมือนได้พักเต็มอิ่มตลอดวันขนาด 50 มล. โลชั่นสำหรับกลางวันและกลางคืนที่มีส่วนผสมของ เบาบับ แอนไท-เอจจิ้ง เทคโนโลยี สารสกัด ไฟโตเซลล์จากต้น คอฟฟี่ เบงกาเลซิส และแปะก๊วยที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัยและสัญญาณของผิวอ่อนล้าทุกรูปแบบ โดยยังช่วยคืนความนุ่ม ยืดหยุ่น และความกระจ่างใส พร้อมมอบชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง ผิวดูอ่อนเยาว์ และมีพลังขึ้น ขนาด 50 มล.

ขั้นตอนที่สี่ ของการดูแลผิวหน้าชายที่ครอบคลุมคือ การดูแลขั้นพื้นฐาน ใช้เจลครีมในตอนเช้าและเย็นเพื่อให้ผิวชุ่มชื้นตลอด 24 ชั่วโมง **
1.ลดความรุนแรงของสัญญาณทั้งหมดของริ้วรอยอย่างมีนัยสำคัญ * (ยืนยัน 78%)
2.ผิวหน้ากระชับ * (ยืนยัน 85%)
3.คืนความยืดหยุ่น * (ยืนยัน 93%)
4. ช่วยปรับระดับผิวหน้า * (ยืนยัน 97%)
5.ปรับปรุงผิวและให้ผิวดูสดชื่น * (ยืนยัน 91%)
6.ดูดซับใน 10 วินาที * (ยืนยัน 90%)
7.มีสารสกัดเซลล์ต้นกำเนิดจากกาแฟ Coffea Bengalensis เช่นเดียวกับสารสกัดจาก baobab และแปะก๊วย

* จากผลการทดสอบผู้บริโภคผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพที่ครอบคลุมของ NovAge Men โดยมีผู้เข้าร่วม 68 คนอายุ 30 ถึง 45 ปี การทดสอบใช้เวลาหกสัปดาห์
** จากผลการตรวจทางคลินิก

ส่วนผสมที่ใช้งาน:
1.สารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดกาแฟ (สารสกัดจากใบ psilanthus bengalensis): เติมพลังให้ผิวด้วยการกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญและการป้องกันมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ
2.เทคโนโลยีต่อต้านริ้วรอยจากสารสกัด baobab (สารสกัด adansonia digitata): มีผลต่อการสะสมของโปรตีน Versican ซึ่งมีหน้าที่ในการก่อตัวของริ้วรอยในผิวของผู้ชาย การพิสูจน์ทางการแพทย์: การต่อสู้กับสัญญาณของริ้วรอยและผิวที่เหนื่อยล้า - ริ้วรอย, ความแห้งกร้าน, การขาดน้ำ, การสูญเสียความยืดหยุ่นและเสียง
3.สารสกัดจากใบ Gingko biloba: มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่ยาวนานปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระในระหว่างวันและต่อต้านผลกระทบของผลกระทบในเวลากลางคืน ช่วยปลอบประโลมผิวเพิ่มระดับความชุ่มชื้นของผิวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

เม็น แอนไท-เอจจิ้ง เจล โลชั่น หนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าชายออริเฟลม
สินค้าผลิตภัณฑ์ทุกรายการ รับส่วนลดเพิ่มในราคาสมาชิก เมื่อสังซื้อสินค้าทางออนไลน์
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : CallCenter Ori-Seller 0612818056
ข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม สั่งซื้อสินค้าออนไลน์ : www.ori-seller.com/product/49453/เซรั่มชาย