คาร์ริค เผย”ปีศาจแดง”เข้าแคมป์สุดแฮปปี้พร้อมรับมือเกมเยือนสเปอร์ส คาร์ริค เผย”ปีศาจแดง”เข้าแคมป์สุดแฮปปี้พร้อมรับมือเกมเยือนสเปอร์ส


ข้อมูลเจ้าของประกาศ/ผู้โพส

Adsixnine

  • Newbie
  • *
    • บุคคลทั่วไป
    • ดูรายละเอียด

ข้อมูลประกาศ

« เมื่อ: มกราคม 12, 2562, 02:00:04 AM เข้าชม 9 ครั้ง| 0 คอมเมนต์ »  ประเภท : บอร์ดสนทนา                


รายละเอียดประกาศ


ไมเคิ่ล คาร์ริค ผู้ช่วยโค้ชทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่าทีมแฮปปี้สุดๆ ระหว่างเข้าแคมป์เก็บตัวที่ดูไบ หลังคว้าชัยชนะต่อเนื่อง 5 เกมติดต่อกัน
คาร์ริค เปิดเผยว่าทีมกำลังมั่นใจสุดๆ หลังคว้าชัยชนะ 5 เกมติดต่อกัน ภายใต้การคุมทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โชลชาร์

ทั้งนี้ คาร์ริค ยอมรับว่าบรรยากาศการเข้าแคมป์เก็บตัวที่ดูไบ เป็นไปอย่างมีความสุข

“แบบที่คุณจินตนาการนั่นแหละ ในแคมป์เก็บตัวพวกเราค่อนข้างมีความสุข การคว้าชัยชนะเป็นสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้ สำหรับความรู้สึกที่มอบให้คุณ ความมั่นใจ, ความเชื่อมั่น และความรู้สึกสงบ” คาร์ริค กล่าวเริ่ม

“มันเป็นเรื่องยอดเยี่ยมที่ได้เห็นเด็กๆรู้สึกสนุกกับตัวเอง กับฟุตบอลที่สบายๆ การซ้อมก็ดีและพวกเขาก็คึกคัก เห็นแบบนั้นถือเป็นเรื่องดี”

นอกจากนี้ยังพูดถึงความพร้อมของทีม ก่อนต้องบุกไปเยือน ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส วันอาทิตย์นี้

“เป็นเรื่องที่วิเศษ การเก็บตัวครั้งนี้ทำให้เราได้ฝึกซ้อมในแบบที่ทำไม่ได้ที่บ้านเรา เพราะมันหนาวมาก เราได้ซ้อมอะไรหลายๆอย่าง ตอนเจอกับอากาศหนาวคุณต้องให้พวกเขาเคลื่อนไหวอยู่ตลอด ปล่อยให้นักเตะยืนเฉยๆไม่ได้”

“ดังนั้นเราจะซ้อมอย่างหนักในช่วงหลายวันข้างหน้านี้และเตรียมตัวสำหรับวันอาทิตย์ แต่อย่างที่ผมบอกว่ามันทำให้เราใช้เวลาฝึกซ้อมได้มากขึ้นและลงลึกรายละเอียด ซึ่งเป็นสิ่งที่เราต้องการในตอนนี้” คาร์ริค กล่าวทิ้งท้าย

บอลเดี่ยว